Sao & Đời Sống

Netizen chỉ chú ý anh vệ sĩ cơ bắp của CEO Đại Nam, bé Hằng Hữu nói một câu khiến ai cũng phải 'quay xe'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ thông minh, lễ phép, bé Hằng Hữu - con trai CEO Nguyễn Phương Hằng còn rất biết cách 'nhõng nhẽo' với cộng đồng mạng.

Bé Hằng Hữu, con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng và doanh nhân Dũng “lò vôi” ngày càng nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng. Mỗi lần xuất hiện trên livestream của mẹ, bé Hằng Hữu đều khiến mọi người thích thú với các biểu cảm dễ thương, cách nói chuyện thông minh, lễ phép.

Bé Hằng Hữu.

Ngoài ra Hằng Hữu còn bị mọi người “ganh tị” khi chỉ mới 9 tuổi đã được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ ba mẹ, trở thành một trong những rich kid nổi tiếng và giàu có hiện nay ở Việt Nam. 

Chưa dừng lại ở đó, Hằng Hữu còn chăm chỉ dùng mạng xã hội, thành lập các kênh YouTube, TikTok cá nhân và nhận về rất nhiều lượt theo dõi. Mới đây trên kênh TikTok hơn 21 ngàn lượt theo dõi, cậu út của Đại Nam đã đăng tải lại video khoảnh khắc mẹ Phương Hằng của mình đến khu du lịch Đại Nam giao lưu cùng khách tham quan vào ngày 31/10 vừa qua. 

Anh vệ sĩ của CEO Đại Nam.

Trong đoạn clip, nữ CEO của Đại Nam vừa bước xuống xe đã được bảo vệ nghiêm ngặt bởi rất nhiều người. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là một anh vệ sĩ áo sơ mi trắng luôn bên cạnh, dọn đường và bảo vệ nữ CEO. 

Nhiều người chú ý anh vệ sĩ áo trắng.

Ngay lập tức, nhiều người đã vào bình luận dành sự chú ý, thậm chí xin thông tin cá nhân của anh vệ sĩ sơ mi trắng này:

- Anh áo trắng đội nón đen của tui nha, không ai được giành đó.

- Anh áo trắng đội nón đen, có người yêu chưa Hữu?

- Anh áo trắng đội nón đen là võ sĩ chuyên nghiệp, có ai để ý đến ảnh không?

Bình luận của netizen và phản ứng của bé Hằng Hữu.

Trước các thắc mắc của cư dận mạng, cậu út Hằng Hữu cũng lịch sự trả lời: “Anh vệ sĩ của mẹ. Ai cũng hỏi anh vệ sĩ mà không ai hỏi Hữu đâu?"

Trước phản ứng “hờn dỗi” của Hằng Hữu, ngay lập tức netizen đã phải “quay xe” vào bình luận an ủi cậu bé: “Hữu đẹp trai dễ thương hơn anh vệ sĩ đó”.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN