Chiều cao chênh lệch từ 30cm khiến nàng “chân ngắn” và chàng “khổng lồ” có một khoảng cách vô hình. Tuy nhiên, chúng lại tạo ra các tình huống vô cùng thú vị. Khi muốn âu yếm và thể hiện tình cảm, chàng phải cúi người xuống hoặc nàng phải bắc ghế lên; khi cãi bướng, chàng chỉ cần một chiêu kẹp cổ cũng khiến nàng khuất phục….

Đặc biệt, qua loạt ảnh dưới đây, chúng ta càng khẳng định được sức hút của “nấm lùn” với các chàng khổng lồ. Mặt khác, họ cũng không phải lo lắng bản thân sẽ vướng phải kiếp FA vì các chàng vẫn luôn “ùn ùn” theo đuổi.

Bây giờ đang có “mốt” yêu con trai càng cao càng tốt nhé! Ảnh: Lê Thủy. Bây giờ đang có “mốt” yêu con trai càng cao càng tốt nhé! Ảnh: Lê Thủy.
189cm - 156cm và 109kg - 37kg. Ảnh: Bambo Tila. 189cm - 156cm và 109kg - 37kg. Ảnh: Bambo Tila.
Ảnh: Hà Lynh. Ảnh: Hà Lynh.
Nhìn những hình ảnh này, các cô nàng đều mong muốn một nửa của mình sẽ cao chót vót. Ảnh: Linh Nhi. Nhìn những hình ảnh này, các cô nàng đều mong muốn một nửa của mình sẽ cao chót vót. Ảnh: Linh Nhi.
Người khổng lồ và tý hon. Ảnh: McKenzie Nguyen. Người khổng lồ và tý hon. Ảnh: McKenzie Nguyen.
Đây là cặp đôi yêu nhau chứ không phải bố con nhé! Ảnh: Nguyễn Minh Trâm. Đây là cặp đôi yêu nhau chứ không phải bố con nhé! Ảnh: Nguyễn Minh Trâm.
Vì nhỏ hơn nên lúc nào nàng cũng phải ngước mặt lên nói chuyện. Ảnh: Thảo Mít. Vì nhỏ hơn nên lúc nào nàng cũng phải ngước mặt lên nói chuyện. Ảnh: Thảo Mít.
Đi đôi dép 7 phân mà vẫn bị thấp hơn. Ảnh: Phượng Đỗ. Đi đôi dép 7 phân mà vẫn bị thấp hơn. Ảnh: Phượng Đỗ.
154cm - 188cm. Ảnh: Linh Mint. 154cm - 188cm. Ảnh: Linh Mint.
Chỉ là họ bù trừ cho nhau về chiều cao mà thôi! Chỉ là họ bù trừ cho nhau về chiều cao mà thôi!

Thấp bé nhẹ cân hay béo cao không quan trọng, quan trọng là hiện tại họ đang ở bên nhau viết lên câu chuyện tình yêu “đũa lệch” cho cuộc sống muôn màu.