Sao & Đời Sống

'Nàng dâu hào môn' Primmy Trương khoe ảnh bếp núc, tiết lộ điều đặc biệt suốt 29 năm mới làm

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Cuộc sống làm dâu hào môn của Primmy Trương khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Không hoạt động nghệ thuật nhưng chắc hẳn cặp đôi Primmy Trương - Phan Thành luôn là những cái tên nhận nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Sau khi về chung nhà, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào, hạnh phúc. 

Nếu theo dõi Instagram của Primmy Trương, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước những hình ảnh bếp núc của cô nàng. Khi thì bánh canh, lúc là thịt kho, bún thịt... những món ăn gia đình ngon lành đã được Primmy Trương tự tay chuẩn bị cho chồng.

Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh món thịt kho cùng dòng trạng thái: "Những món ăn mình thích và sau 29 năm mới bắt đầu học nấu từ khi có chồng. Đến nay đã bớt vụng về và nấu được một vài món mà cả hai cùng thích ăn. Mà công nhận nấu được mấy món mình thích ăn cũng vui", cô chia sẻ.

Lời chia sẻ của Primmy Trương đã khiến nhiều người bất ngờ. Thì ra cô nàng chỉ mới bắt đầu học nấu ăn gần đây, đặc biệt là khi về nhà chồng. Trước đó, Primmy Trương được cộng đồng mạng biết đến với vai trò beauty blogger. Xinh đẹp, thông minh, duyên dáng... Primmy Trương đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ thông qua các video về làm đẹp. 

Từ khi làm dâu hào môn, cô nàng dường như chăm chỉ hơn trong việc bếp núc. Đặc biệt, thiếu gia Phan Thành đã nhiều lần khoe cơm vợ nấu trên Instagram của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN