Mới đây, công đồng mạng liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người dân “tóm sống” một yêu râu xanh. Theo đoạn clip ngắn khoảng hơn 1 phút, nam thanh niên mặc áo xanh đã xông thằng vào khu nội trú của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, lợi dụng lúc đông người, liên tiếp sàm sỡ nhiều nữ sinh.

Clip nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh bị bắt quả tang lan truyền trên mạng. Nguồn BEATVN.

Ngay khi thực hiện hành vi đồi bại, nam thanh niên này đã bị các nữ sinh và người dân quanh đó vây bắt.  Y buộc phải ngồi ở một chiếc ghế trong góc tường, liên tiếp nghe chửi và nhận những cú bạt tai.

Vụ việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đám đông sinh viên và người dân bao quanh kín mít khu vực nam thanh niên ngồi. Lát sau, người dân và các nữ sinh “áp giải” yêu râu xanh này lên gặp cơ quan chức năng.

Nam thanh niên mặc áo xanh - Thủ phạm đã sàm sỡ nhiều nữ sinh ở NEU. Ảnh cắt từ clip. Nam thanh niên mặc áo xanh - Thủ phạm đã sàm sỡ nhiều nữ sinh ở NEU. Ảnh cắt từ clip.
Nạn nhân xuất hiện trong đoạn clip là một bạn nữ sinh mặc áo vàng. Ảnh cắt từ clip. Nạn nhân xuất hiện trong đoạn clip là một bạn nữ sinh mặc áo vàng. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi lan truyền trên MXH, clip này đã khiến rất nhiều người bức xúc, nhất là các NEUer cũng như cộng đồng sinh viên ở Hà Nội.

“Nhìn mặt đã không ưa rồi. Thời buổi nào rồi mà còn có những người ý thức kém như vậy”, một nữ sinh NEU bình luận.

“Mình ở khu nội trú này, cả KTX hôm qua được phen xôn xao. Các bạn nữ nhiều người còn sợ hãi, sợ bất thình lình lại bị kẻ biến thái sàm sỡ”, nữ sinh khác để lại bình luận.

“Đúng là kẻ biến thái, không biết anh này có mắc bệnh gì lệch lạc không. Mong cơ quan Công an xử lý thích đáng mấy trường hợp như thế này”, nickname T.A chia sẻ.

Nữ sinh áo vàng và nhiều người dân vô cùng bức xúc, liên tục mắng chửi tên yêu râu xanh. Ảnh cắt từ clip. Nữ sinh áo vàng và nhiều người dân vô cùng bức xúc, liên tục mắng chửi tên yêu râu xanh. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, lãnh đạo Khu nội trú sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xác nhận chiều qua (1/10) có một nam thanh niên bên ngoài lợi dụng đám đông có hành vi sờ ngực một số nữ sinh trong trường. Thời điểm diễn ra vụ việc, lực lượng công an phường Đồng Tâm cũng có mặt nên đã triệu tập người này lên xác minh làm rõ hành vi sàm sỡ.