saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Nam diễn viên uất ức khi bị người dân trong khu cách ly 'mắng chửi xối xả' vì đi siêu thị mua nhầm đồ

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù giúp đỡ tận tình cho người phụ nữ trong khu cách ly, thế nhưng nam diễn viên vẫn bị mắng chửi xối xả, uất ức chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân.

Sài Gòn đang trong những ngày căng mình chống dịch, đủ mọi tầng lớp, từ già đến trẻ, tất cả đều cùng nhau một lòng, vì ngày thành phố chiến thắng đại dịch. Trong lúc nhiều khu vực bị cách ly, phong tỏa thì các bạn trẻ, đặc biệt là nghệ sĩ Việt đã không ngại khó khăn, đi vào vùng dịch để hỗ trợ người dân.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chuyện và cảm thông cho sự hy sinh thầm lặng này, điển hình như tình huống mà nam diễn viên Hoàng Phi Kha gặp phải. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phi Kha cho biết trong lúc đi chợ giúp một người trong khu cách ly thì không may mua nhầm đồ.

Nam diễn viên uất ức khi bị người dân trong khu cách ly 'mắng chửi xối xả' vì đi siêu thị mua nhầm đồ Ảnh 1
Hoàng Phi Kha tham gia vào công tác hỗ trợ ngay từ những ngày đầu

Không những không cảm thông mà người phụ nữ này sau đó còn mắng chửi xối xả nam diễn viên, thậm chí còn dùng những từ ngữ nặng nề. Nguyên văn bài viết này như sau:

"Hôm nay mình đi siêu thị giúp người dân ở khu cách ly, vì không để ý mua lộn một loại rau thôi mà không ngờ chị khách dùng những lời nặng nề chửi mình, đúng thiệt là…

Trong đơn hàng chị khách muốn mua 1/2kg loại xà lách búp mỹ nhưng mình không biết lấy lộn 1kg xà lách xanh vì lúc đó trên quầy chỉ còn 1 loại xà lách nên mình tưởng xà lách chỉ có một loại như nhau. Thế là chị ấy gọi lại chửi mình và mình giải thích là tụi em chỉ tình nguyện viên đi mua hàng giúp chị thôi, với lại em là con trai nên không rành về rau lắm chị thông cảm cho em. Em xin lỗi chị.

Nam diễn viên uất ức khi bị người dân trong khu cách ly 'mắng chửi xối xả' vì đi siêu thị mua nhầm đồ Ảnh 2
Bài đăng của Hoàng Phi Kha

Mình đã nhận lỗi sai là do mình rồi mà chị còn chửi tiếp, tui nhắn trong đơn mua có 1/2 kg mà đi mua 1 kg giờ sao mà ăn hết, tụi em làm tình nguyện viên hay là phá hoại, nhắm làm được thì làm làm không được thì nghĩ đi, tui sẽ báo cáo lại với bên siêu thị, nói xong thị tắt máy.

Chị nóng tính ghê. Hic hic… Ủa em đang đi mua đồ giúp chị mà, sống phải biết thông cảm cho nhau chứ".

Nam diễn viên uất ức khi bị người dân trong khu cách ly 'mắng chửi xối xả' vì đi siêu thị mua nhầm đồ Ảnh 3
Nam diễn viên đảm nhận công việc đi chợ hộ cho người dân trong khu vực phong tỏa

Bên dưới bài chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận bức xúc của mình trước hành động của người phụ nữ trong khu cách ly.

Số đông dân mạng đều cho rằng, dù có như thế nào đi chăng nữa thì những tình nguyện viên này đã đi chợ giúp người dân, không quản ngại nguy hiểm để hỗ trợ mọi người, thay vì mắng chửi thậm tệ thì người này nên thầm cảm ơn họ vì sự hy sinh đáng trân quý trong thời điểm nhạy cảm này.

Hiện bài đăng của Hoàng Phi Kha vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh