Sao & Đời Sống

Nam Cường trải lòng về đám cưới bí mật cùng những tin đồn thất thiệt xoay quanh hôn nhân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam Cường mới đây đã lần đầu trải lòng với khán giả về những thông tin xoay quanh cuộc sống đời tư của mình.

Nam Cường là ca sĩ quen thuộc với khán giả khi sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích một thời như Bay giữa ngân hà, Một lần cuối, Lời hứa, Khó, Phải là anh,

Bên cạnh âm nhạc, Nam Cường còn thành công ở lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Kính vạn hoa, Những thiên thần áo trắng,…

Với những khán giả yêu mến hoặc chí ít đã từng biết đến Nam Cường thì chắc chắn không ai là không biết đến bản hit lớn để đời Bay giữa ngân hà, một bước đột phá lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ.

Trong một chương trình truyền hình mới đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về quá trình nuôi dưỡng và phát triển bản hit này: "Khá là vất vả vì thời điểm đó cũng có rất nhiều bạn đồng nghiệp liên tục sở hữu những bài hit. Khác với bây giờ khi mỗi ngày đều có bài mới thì ngày xưa mỗi năm chỉ có khoảng vài bài nổi lên. Chính vì thế khi ca khúc của mình trở nên đình đám thì cần làm sao đó để nó luôn được làm mới liên tục. Ví dụ như mỗi lần lên sân khấu đều phải nghĩ ra một câu chuyện liên quan tới bài hát để chia sẻ với khán giả".

Nhiều người hay nói rằng sau một bài hit cuộc đời ca sĩ thường thay đổi khá nhiều nhưng có lẽ điều này không đúng với Nam Cường. Anh tâm sự cuộc sống của mình không thay đổi nhiều lắm. Nam ca sĩ trải lòng, thay đổi lớn nhất đối với bản thân khi có hit chính là được đi diễn và thỏa đam mê ca hát nhiều hơn.

“Nhiều người nói kiếm tiền kinh khủng lắm nhưng thực sự rất bình thường, không quá kinh khủng. Cát-sê có tăng nhưng với tôi không quá quan trọng. Không phải tôi chê tiền nhưng ở thời điểm ấy được đi hát nhiều là tôi đã thích lắm rồi”, Nam Cường cho hay.

Gác câu chuyện về sự nghiệp để đến với đời sống cá nhân, đặc biệt là cuộc hôn nhân hạnh phúc được nhiều khán giả ngưỡng mộ của ca sĩ Nam Cường. Thông tin Nam Cường tổ chức đám cưới đã khiến giới nghệ sĩ cùng truyền thông báo chí bất ngờ và xôn xao suốt một thời gian dài. 

Nam Cường đã lần đầu chia sẻ về câu chuyện này: "Thời điểm ấy nhiều người rất là sốc bởi thường nghệ sĩ để đi đến hôn nhân họ sẽ phải trải qua mô-típ bán tín bán nghi về mối quan hệ nào đó rồi sẽ bị bắt gặp quả tang và kết thúc bằng việc công khai. Thế nhưng, tôi bỏ qua hết cả quá trình ấy vì nếu ai theo dõi Nam Cường sẽ biết không bao giờ tôi chia sẻ về chuyện riêng tư. Chính vì lẽ đó mà nhiều người giận tôi vì không mời họ đi đám cưới".

Nhân cuộc trò chuyện này, Nam Cường cũng lên tiếng thanh minh cho bản thân lý do vì sao không mời bất cứ ai dự đám cưới, kể cả những người thân thiết nhất ngoài gia đình. Nam ca sĩ cho biết thứ nhất là bởi bà con họ hàng hai bên gia đình quá đông. Thứ hai là anh muốn sự riêng tư, không thích thể hiện ra bên ngoài. 

"Tôi còn nhớ khi ấy đang chụp hình đón khách và chuẩn bị vào tiệc thì đã có một vài phóng viên đã chạy đến làm tôi hoảng hồn vì tại sao họ lại biết. Và khi thông tin lộ ra và mọi người đến thì tôi vẫn vui vẻ tiếp đón bình thường", nam ca sĩ kể lại.

Cũng chính vì muốn giữ kín chuyện riêng tư nên nhiều tin đồn thất thiệt bắt đầu bủa vây Nam Cường sau đám cưới ấy. Đây cũng là điều hiển nhiên của những nghệ sĩ hoạt động trong giới giải trí và Nam Cường cho biết anh đã quen với việc này. 

Nam Cường tâm sự khi những tin đồn ập đến thì gia đình hai bên đều nghe được và chấp nhận đối mặt với nó: "Ba mẹ hai bên cũng tế nhị, kể cả khi tự biết hoặc được bà con xa gọi đến hỏi thì đều giải thích và chia sẻ cho họ hiểu vấn đề ra sao. Và gia đình bên vợ cũng đã chuẩn bị tâm lý khi có sự xuất hiện của một nghệ sĩ trong nhà thì sẽ phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt như thế. Quan trọng nhất vẫn là người trong gia đình đối xử với nhau như thế nào thôi”, Nam Cường xúc động chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN