Từ sau khi xuất hiện tại Đà Lạt, những bậc cầu thang màu trắng (thường được gọi là Nấc thang lên thiên đường) đã trở thành địa điểm check-in yêu thích của dân mê du lịch. Mặc dù thực tế, nấc thang không hùng vĩ hoặc ấn tượng, nhưng khi lên ảnh và kèm theo chút chỉnh sửa thì mọi thứ lại rất khác biệt.

Đây chính là ”Nấc thang lên thiên đường” vừa xuất hiện ở Hà Nội. (Ảnh: @_npthuy) Đây chính là ”Nấc thang lên thiên đường” vừa xuất hiện ở Hà Nội. (Ảnh: @_npthuy)

Với sức hút đó, mới đây, ở Hà Nội cũng đã xuất hiện ”Nấc thang lên thiên đường” tương tự. Được biết, bậc thang trắng này tọa lạc tại một tiệm cafe ở Cầu Giấy. Chỉ sau vài ngày xuất hiện, nơi đây đã thu hút rất đông bạn trẻ tới chụp ảnh và check-in.

@hoangngocha.97 @hoangngocha.97
@chenyafangg @chenyafangg

Khi lên chiếc cầu thang này, bạn sẽ thấy được khung cảnh thủ đô trong tầm mắt. Nếu bạn đến vào những ngày trời nắng trong xanh, bảo đảm bức ảnh của bạn sẽ đẹp không thua gì khung cảnh nhìn từ nấc thang ở Đà Lạt.

Bậc thang khi không có người ngồi (Ảnh: @coffeeholiicc) Bậc thang khi không có người ngồi (Ảnh: @coffeeholiicc)
Khi không được chỉnh sửa kỹ càng, thì đây cũng chỉ là một bậc thang bình thường. Khi không được chỉnh sửa kỹ càng, thì đây cũng chỉ là một bậc thang bình thường.
Và đây là kết quả sau khi canh góc và chỉnh sửa (Ảnh: @maianh.ng99) Và đây là kết quả sau khi canh góc và chỉnh sửa (Ảnh: @maianh.ng99)

Không chỉ ban ngày, mà các bạn trẻ còn tận dụng bậc thang này để chụp ảnh sống ảo vào ban đêm Trông như đang đi từng bước để chạm vào bầu trời đầy sao vậy.

Ảnh: Nguyen Hoang Nam Ảnh: Nguyen Hoang Nam

Chắc chắn sắp tới, nơi đây sẽ còn thu hút nhiều bạn trẻ thủ đô đến nữa. Còn bạn, bạn đã lên kèo cùng hội bạn chưa?

@peihuv @peihuv
@kleineshaus.717 @kleineshaus.717

Không kém cạnh Đà Lạt, Hà Nội cũng đã xuất hiện nấc thang lên thiên đường cực chất ảnh 9