Sao & Đời Sống

Mỹ Tiên x Chân Ái: 'Tôi không ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mỹ Tiên cho biết, tiêu chí chọn bạn trai của cô không cần chọn người quá giàu.

Đến với Chân Ái, Mỹ Tiên đến với chương trình muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Nói về hình mẫu người yêu, cô nàng 9X không đưa ra tiêu chí quá cao.

Cùng với SAOstar, kết nối với cô nàng về lý do tham gia chương trình Chân Ái cũng như lắng nghe những quan điểm của cô nàng trong chuyện tình cảm nhé!

Mỹ Tiên biết đến chương trình Chân Ái từ khi nào?

Tôi biết chương trình thông qua mạng xã hội. Tôi thấy thông tin đăng trên Facebook nên quyết định đăng ký. Vì ít xem ti vi nên tôi mới biết chương trình gần đây thôi. Khi tìm hiểu về chương trình, tôi thấy rất thú vị và đăng kí tham gia.

Trước khi đến với Chân Ái, Tiên đã trải qua bao nhiêu mối tình? Mối tình nào khiến Mỹ Tiên cảm thấy sâu nặng nhất?

Thật ra tôi cũng không có đếm (cười). Mối tình sâu đậm nhất có lẽ là mối tình thời cấp 3 lên Đại học của tôi kéo dài 3-4 năm.

Hai bạn chia tay vì lý do gì, xuất phát từ Mỹ Tiên hay bạn nam đó?

Bạn nam đó quyết định đi du học và không có ý định quay lại nên chúng tôi chia tay. 

Với chiều cao 1m55, làm người mẫu có gì đó đặc biệt. Mỹ Tiên có thể chia sẻ được không?

Hiện tại tôi đang làm công việc người mẫu và làm mẫu cosplay. Làm mẫu tôi chỉ chụp từ phần ngực đổ lên, chủ yếu là chụp chân dung và mặt. Tại vì đó là layout mọi người đưa cho và tôi cũng chụp hình cô dâu được nữa.

Mỹ Tiên là một cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng gương mặt lại rất cá tính nên Tiên có thể chia sẻ tính cách thường ngày của Tiên  là một cô gái như thế nào?

Tôi thấy mình là một người bình thường. Có thể tính cách tôi là một người lười nói chuyện với mọi người, lười xã giao quan hệ, đi làm xong tôi sẽ về nhà ngủ nên cũng ít có ai thân với tôi. 

Nhưng nếu ai đã thân với Mỹ Tiên rồi, Tiên có sẵn sàng cởi mở chia sẻ không?

Bạn thân tôi chỉ có một, hai người nhưng thân lắm, ít nhưng mà chất lượng.

Mỹ Tiên có ngại yêu xa không?

Có chứ. Tôi thích yêu gần hơn. Ví dụ nhà bố nhà mẹ gần gần, đi lại cũng sẽ khỏe hơn.

Bạn có ngại làm dâu không?

Tôi cũng chưa suy nghĩ đến trường hợp đó (cười).

Đến với Chân Ái , Mỹ Tiên muốn tìm bạn trai để đôi bên tìm hiểu tiếp tục hay là đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân?

Tôi thích có một người bạn trai hơn là một ông chồng. Vì tôi nghĩ mình cần có bạn trai trước đã xong đôi bên tìm hiểu nhau thật kĩ mới có thể tiến tới hôn nhân. Nếu chưa gì đã tiến tới tôi nghĩ gấp quá.

Mỹ Tiên thích con trai miền Nam hay miền Bắc?

Tôi thích mấy bạn con trai ở vùng biển, kiểu ở miền Trung hoặc miền Nam.

Vậy Mỹ Tiên không thích con trai miền Bắc?

Không phải tôi không thích mà tôi cảm thấy không hợp, kiểu tính tôi quá thoải mái, còn con trai miền Bắc thường sẽ nề nếp.

Ngoài việc nhanh nhẹn, nhìn việc là biết ngay, Mỹ Tiên còn mong muốn tính cách nào nữa không?

Việc đó thì tôi không tính được, kiểu mình gặp người đó, miễn sao họ ổn với tiêu chí tôi đặt ra ban đầu là được. Kiểu như không cần dùng khuôn quá, hai đứa thoải mái yêu nhau, làm việc tháo vát, tôi thấy là ổn rồi.

Có những cô gái mong muốn kinh tế của những người bạn trai phải vững, bản thân Tiên có mong muốn những điều đấy hay không? Hay có những cô gái mong muốn những chàng trai giàu, có những cô gái mong muốn cả hai cùng xây dựng cuộc sống, Mỹ Tiên thuộc tuýp nào?

Tôi thấy cái số của tôi gặp bạn trai không phải giàu cũng không phải nghèo, số tôi gặp bạn trai là gia đình giàu sẵn. Tôi thấy tính cách mỗi của mỗi người gặp mỗi loại bạn trai nhưng mà với tính của tôi thì sẽ quen các bạn nam độc lập, tài chính. Không phải quá giàu nhưng họ có công việc thoải mái như là nhiếp ảnh, quay phim, đạo diễn, kiểu công việc thoải mái. Không phải kinh tế, giám đốc hay là văn phòng. Tôi nghĩ là cũng không cần bạn trai kiểu quá giàu.

Mỹ Tiên là người có tính ghen tuông hay là có tính sở hữu không?

Tôi là người có tính ghen tuông nhưng sở hữu thì chưa tới, ghen thì ghen thấy không được lại thôi.

Vậy nếu như người bạn trai cũng có tính hay ghen thì Mỹ Tiên sẽ giải quyết như thế nào để mối quan hệ của hai người bình yên. Bởi vì nếu cả hai cùng ghen thì nó sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn?

Tôi nghĩ nếu hai đứa yêu nhau thì hai đứa đặt niềm tin vào nhau thì không có gì để phải ghen hết.

Mỹ Tiên từng bao giờ có qua những mối quan hệ như vậy chưa? Giới trẻ ngày nay có nhiều bạn chọn lối sống thử trước hôn nhân, sống thử, bản thân Tiên có ủng hộ điều đấy hay không?

Tôi không ủng hộ. Vì thứ nhất, thường những bạn chọn sống thử là những bạn không muốn có trách nhiệm với gia đình hay con cái hay là họ hàng hai bên nội ngoại nên mới chọn sống thử. Sống không được thì bỏ, nó dễ bỏ nên bản thân tôi không ủng hộ điều đó.

Nhìn Mỹ Tiên bên ngoài là một cô gái rất có cá tính luôn xỏ khuyên. Một số người vẫn có những cái định kiến cho rằng những cô gái như thế này không thích hợp để xây dựng cuộc sống gia đình. Bản thân Mỹ Tiên đánh giá về những suy nghĩ ấy như thế nào?

Thật ra thì đó chỉ là một số thôi. Ví dụ, một số người này họ không thích con gái xỏ khuyên, xăm hình. Một số người khác thì họ lại không thích con gái đi làm, người ta thích con gái chăm nhà chồng. Một số người khác thì thấy con gái là phải tháo vát, giỏi việc nước, việc nhà, phải biết nấu ăn, mỗi người đều có một cái định kiến riêng hết, mình đâu có nói được ai.

Cuộc sống của người ta, họ chọn như vậy thì họ tìm đến những cái người mà theo cái định kiến của họ. Tôi cũng đâu liên quan đến những người đó. Nói chung là không quan tâm, tại vì quan tâm cũng không được gì.

Chẳng hạn lấy chồng, tự nhiên gặp anh đấy xong, có cảm xúc và thật sự muốn gắn bó, thật sự muốn kết hôn, nhưng anh ấy yêu cầu Mỹ Tiên phải làm dâu. Mỹ Tiên sẽ toàn tâm, toàn ý chăm sóc cho gia đình mà không đi làm nữa, bỏ cái nghề người mẫu này đi, thì Mỹ Tiên nghĩ sao?

Nếu như anh đó đủ tiền nuôi tôi. Nói chung là, làm dâu cũng giống như là làm con cái trong gia đình mình thôi. Vấn đề là một khi mà tôi toàn tâm, toàn ý ở nhà làm dâu, thì cái người đó có đủ khả năng để nuôi em không? Vấn đề là vậy thôi.

Tức là người ta phải đủ khả năng để chu toàn cho cuộc sống của cả hai thì Mỹ Tiên sẵn sàng?

Tôi nghĩ như vậy là vì với cái tính của tôi thì không ai đòi tôi về làm dâu hết đâu (cười). Nói về vấn đề làm dâu, thì tôi cũng ừ cho hai bên vui. Với tính cách kiểu như tôi, giả sử bồ tôi thấy hai người thích hợp với nhau, vẫn chấp nhận tôi có xỏ khuyên này nọ thì nghĩ bạn đó thoải mái với việc đó hơn. 

Mỹ Tiên có bao giờ rơi vào tình trạng bị bạn trai cắm sừng” không"?

Tôi bị hoài.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN