Sao & Đời Sống

Mỹ nhân đại gia bất động sản hot nhất showbiz Việt gọi tên Midu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Midu là một trong số những nghệ sĩ rẽ ngang sang nghề kinh doanh bất động sản và cực kỳ mát tay trong việc bán đất.

Midu là một trong những hotgirl đời đầu nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Midu còn khiến nhiều người choáng bởi khối tài sản khủng với loạt bất động sản. Cô từng "chốt đơn" bán liền 21 lô đất chỉ trong vòng một buổi tối, hẹn lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo. 

Khách cứ tìm đến cô mua bất động sản tới tấp.
Midu từng bán được 21 lô đất chỉ trong một đêm.

Midu còn phải thừa nhận mình đam mê bất động sản đến mức bị chính mẹ ruột nhắc nhở. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Mỗi lần đi trao sổ cho khách là mang về nhiều niềm vui lắm ...Đi trao sổ mấy lần mới để ý, sao khách mình toàn nữ không vậy ta ?

Có mấy chị lập gia đình rồi nhưng cũng có mấy bạn còn rất trẻ. Có bạn sinh năm 95, 96 mà giỏi quá, tự lập rồi dành dụm mua bất động sản, thật sự khiến mình ngưỡng mộ. Bởi vậy mỗi lúc rảnh có thời gian thì mình hay thích đi trao sổ và nói chuyện với các bạn như vậy, học hỏi thêm được nhiều điều và thấy vui.

Khối tài sản "không phải dạng vừa đâu" của Midu khiến fan trầm trồ thán phục.

Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua, mà giá rẻ quá không dám nghĩ là thật luôn, nay nhận sổ mới thật sự hạnh phúc quá.

Mình bán cho khách tháng trước ở địa phương đó còn chưa ai biết đến nhiều, bán xong ẩn bài vì sợ sốt đất, vậy mà giờ sốt đất thật, người người tìm mua chen chúc thì khách mình đã ở nhà và cầm được sổ trên tay".

Midu thoải mái trò chuyện cùng khách hàng.
Midu năm 32 tuổi không có gì ngoài nhan sắc và sự giàu có!

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu rất kín tiếng trong chuyện đời tư, cô chỉ thường xuyên chia sẻ về cá nhân và đam mê "bất động sản" của mình trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ mong ngóng Midu sẽ sớm tìm được và công khai nửa kia sớm sau mối tình dang dở.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN