Sao & Đời Sống

Mũi trưởng Long khóc thút thít khi tạm biệt 'hội chị em' Hậu Hoàng, Khánh Vân

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trải qua những ngày tháng bên nhau, Mũi trưởng Long đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cùng những kỉ niệm đẹp với 'hội chị em' bao gồm Khánh Vân, Hậu Hoàng, Nam Thư...

Dù không phải là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Mũi trưởng Long (Nguyễn Việt Long) luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Trong một chương trình truyền hình thực tế, sự lạnh lùng mà tình cảm của Mũi trưởng Long đã khiến nhiều người thích thú. Thậm chí, anh còn thường xuyên được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" cùng Hậu Hoàng vì cặp đôi quá đỗi đáng yêu. 

Mới đây, Khánh Vân đã có buổi chia tay với các đồng đội, ê-kíp sau chương trình. Trên trang cá nhân, cô nàng đã có những chia sẻ xúc động về Mũi trưởng Long: "Người đã quát nạt, hung dữ, nghiêm khắc và khiến chị em chúng tôi chửi thầm nhiều nhất, cũng là người cực khổ, bảo vệ, che chở và khiến chị em chúng tôi yêu thương nhiều nhất. Người khiến chị em chúng tôi khóc và tức nhiều nhất là Nguyễn Việt Long và người khiến chị em tôi cười nhiều nhất cũng là Nguyễn Việt Long".

Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã tiết lộ rằng sau chương trình, mình và Mũi trưởng Long đã đổi qua xưng hô "mày-tao" thay vì "tôi-đồng chí". Đồng thời, trong ngày xuất ngũ, Mũi trưởng Long cũng đã gọi điện cho "hội chị em" và khóc rất nhiều. 

Sự đáng yêu của chàng Mũi trưởng cũng đã khiến nhiều người hâm mộ "thổn thức". Đặc biệt, Khánh Vân còn đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc anh chàng "thả tim" trông cực dễ thương. Đoạn video trên hiện đang thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN