Sao & Đời Sống

Mua son tặng bạn gái thì cũng thường thôi nhưng hành động này của Minh Vương mới thực sự kiến dân mạng phát cuồng

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Nguyễn Nguyên đã nhờ Minh Vương mua son nhưng không biết làm cách nào để Nguyên thấy được màu son thật nên anh chàng đã tô lên môi và không quên chụp ảnh gửi cho người yêu. Hành động này khiến cư dân mạng phát cuồng vì độ "nịnh" người yêu của Minh Vương.

Mới đây, cô người yêu tên Nguyễn Nguyên (24 tuổi) của cầu thủ Minh Vương đã đăng trên story Instagram một tấm ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện giữa mình và bạn trai cầu thủ kèm caption: “Nhờ người ở phương xa mua hộ cây son nên nhờ test thử xong muốn trả luôn cây son” khiến dân tình “bấn loạn” vì sự dễ thương của cặp đôi này.

Người yêu Minh Vương đăng lên story Instagram đoạn nói chuyện giữa cô và anh chàng.

Theo đó, cô nàng đã nhờ Minh Vương mua son nhưng không biết làm cách nào để kiểm tra màu son nên anh chàng đã tô lên môi và không quên chụp ảnh gửi cho người yêu.

Không những thế, Minh Vương còn cẩn thận hỏi người yêu “Được chưa vợ” khiến dân tình “bấn loạn”. Đáp lại món quà đầy bất ngờ của anh chàng, cô nàng Nguyễn Nguyên “giả vờ” cảm thấy sợ và muốn trả lại cây son. Dù đoạn chat ngắn, những câu từ không mấy “sến súa” nhưng những fans hâm mộ cặp đôi đều ngầm hiểu rằng, họ yêu thương nhau sâu đậm đến nhường nào.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Minh Vương.

Trước đó, Minh Vương ít khi nhắc tới bạn gái. Tuy nhiên, những ai theo dõi chàng cầu thủ này trên mạng xã hội đều dễ dàng nhận ra anh là “hoa đã có chủ”. Bạn gái của Minh Vương luôn khiến fan ghen tỵ khi được người yêu đăng ảnh kèm theo những caption lãng mạn.

Cặp đôi rất ít khi chụp ảnh công khai cùng nhau.

Hiện tại, Minh Vương và bạn gái có quãng thời gian yêu xa. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng Nguyễn Nguyên rất hiếm khi công khai bất kỳ bức ảnh nào chụp chung cùng Minh Vương, thế nhưng, bằng sự khéo léo của mình, cô nàng vẫn khiến tất cả mọi người nhận ra mối quan hệ nghiêm túc giữa 2 người.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN