Sao & Đời Sống

Thực hư thông tin một sao nam Vbiz sinh năm 2000 bất ngờ thông báo lên xe hoa?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Sở hữu vẻ ngoài điển trai lẫn người hâm mộ đông đảo, việc anh chàng này thông báo lên xe hoa khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, anh chàng Leo - cựu thành viên của Zero9 bất ngờ thông báo hỷ sự. Anh chàng viết: "Năm nay không mấy suôn sẻ, cũng không thể tề tụ đông vui. Nhưng mà ngày lành tháng tốt chọn sẵn rồi nên em chuẩn bị lên xe hoa đây ạ".

Xem thêm: Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường: 'Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con'

Thực hư thông tin một sao nam Vbiz sinh năm 2000 bất ngờ thông báo lên xe hoa? Ảnh 1
Cựu thành viên Zero9 thông báo làm đám cưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thông tin về "nửa kia" của Leo vẫn chưa được anh chàng tiết lộ. Bên dưới bài viết, rất đông cư dân mạng đã để lại vô số lời chúc mừng gửi đến anh chàng về thông tin đầy bất ngờ này.

Tuy nhiên sau đó vì thấy có quá nhiều người bàn tán, chính Leo phải lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là trò vui của mình chứ không hề có bất kỳ đám cưới nào như thông báo.

LEO tên thật là Hà Văn Quốc Thắng - sinh năm 2000, và được coi là thành viên sở hữu nhiều cái “nhất” khi còn hoạt động trong nhóm Zero9 như thành viên trẻ tuổi nhất nhóm, được đánh giá là ngoại hình bắt mắt nhất trong 9 chàng trai, đa tài nhất nhóm vừa có thể nhảy, hát, người mẫu. 

Là thành viên đa tài và nhỏ nhất nhóm, Leo cũng là thành viên sở hữu đông đảo lượng người hâm mộ trên mạng xã hội. Nên khi giữ nhiệm vụ là keyvisual trong nhóm, Leo ý thức được vai trò giữ hình ảnh bản thân, điểm cộng giúp nhóm được yêu thích nhiều hơn.

Thực hư thông tin một sao nam Vbiz sinh năm 2000 bất ngờ thông báo lên xe hoa? Ảnh 2
Thực hư thông tin một sao nam Vbiz sinh năm 2000 bất ngờ thông báo lên xe hoa? Ảnh 3
Visual nổi bật của thành viên Leo.

Khoảng thời gian đầu mới ra mắt, Leo lẫn Zero9 gặp phải khá nhiều sự chê bai của khán giả vì những lùm xùm xung quanh của nhóm. Dù các sản phẩm âm nhạc vẫn ra đều đặn nhưng dường như với những "phốt" ngay khi debut đã khiến cho Zero9 không được nhiều người quan tâm. 

Xem thêm: Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường: 'Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN