Sao & Đời Sống

Pha mua hàng online của Hậu Hoàng khiến dân mạng 'dở khóc dở cười', còn tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Sau khi đặt hàng trên mạng, Hậu Hoàng cứ tưởng sẽ có bộ đồ xinh xinh. Nào ngờ sự thật lại không thể phũ phàng hơn!

Hậu Hoàng có lẽ là một trong những YouTuber Việt Nam đình đám nhất ở thời điểm hiện tại. Dù không ra video thường xuyên như các vlogger nhưng mỗi video của Hậu Hoàng đều cho thấy sự vui nhộn, sáng tạo và đầu tư nghiêm túc. 

Có lẽ cũng chính vì lì do này mà cô nàng có được một kênh YouTube với hàng triệu người theo dõi, các video với hàng chục triệu lượt xem và thường xuyên lọt top 1 video thịnh hành sau khi xuất bản một thời gian ngắn.

Hot YouTuber Hậu Hoàng - Thánh nữ nhạc chế

Sở hữu một gương mặt "không tuổi", Hậu Hoàng khiến dân mạng không khỏi phì cười khi vướng phải nhiều tình huống trớ trêu. Gần đây, nàng YouTuber chia sẻ bức ảnh bản thân thử đồ mua trên mạng mà trông chẳng khác gì học sinh.

Story chia sẻ của Hậu Hoàng

Hậu Hoàng đăng tải bức ảnh ghép bản thân mặc một chiếc váy so với ảnh mẫu trong phần story trên trang cá nhân. Tưởng rằng sẽ chưng diện được một bộ đồ y như mẫu, ai ngờ kết quả khiến Hậu Hoàng thắc mắc: "Ủa sao vậy ta. Cùng một chiếc váy mà trông tôi như 1 bé lớp 9 đi biểu diễn văn nghệ vậy".

Thế nhưng lý do không phải nằm ở chiếc váy, mà là vì Hậu Hoàng sở hữu gương mặt khá trẻ con cùng phong cách nhí nhảnh, khác với thần thái của người mẫu. Dân tình vừa thương vừa buồn cười cho rằng trẻ quá cũng tội, nhưng để xét ra thì Hậu Hoàng vẫn trông cực đáng yêu và xinh xắn. Hình ảnh bấy lâu nay của nàng YouTuber đem đến là trẻ trung, tinh nghịch thế nên chả trách nhìn Hậu Hoàng vẫn cứ như một học sinh!

Hậu Hoàng trẻ trung, đáng yêu cực đúng với biệt danh "trẻ mãi không già"
Hậu Hoàng luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng nguồn năng lực tích cực
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN