Sao & Đời Sống

Một nghệ sĩ Vbiz gây phẫn nộ khi công khai đăng ảnh cần sa, hành động đáng bị lên án

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nam rapper Andree bất ngờ đăng tải bức ảnh cầm 2 túi cần sa và nhận phải nhiều lời chỉ trích.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với loạt ảnh của nam rapper Andree - tình cũ siêu mẫu Minh Tú ngang nhiên công khai hình ảnh cầm 2 túi cần sa và còn viết chú thích cổ xúy chất gây nghiện: "Dịch có tí rau cũng mát người. Ảnh chụp tại 1 đất nước hợp pháp súp lơ". Được biết thứ màu xanh trong túi mà Andree khoe trên trang cá nhân gọi là "súp lơ" thực chất là cần sa.

Xem thêm: Phát hiện mới: Diệu Nhi từng diện đồ đôi với Anh Tú, khéo léo che đi chiếc bụng lùm xùm của mình?

Mặc dù bức ảnh được chụp ở một quốc gia đã hợp pháp hóa cần sa nhưng hành động phát tán hình ảnh chất cấm của Andree là điều đáng lên án khiến nhiều người bức xúc. Chưa kể tấm ảnh mà nam rapper chia sẻ còn có rất nhiều khán giả của anh là người Việt Nam xem thấy.

Một nghệ sĩ Vbiz gây phẫn nộ khi công khai đăng ảnh cần sa, hành động đáng bị lên án Ảnh 1
Hình ảnh Andree đăng ảnh cầm 2 túi cần sa đang nhận phải nhiều lời chỉ trích của dân mạng.

Không lâu sau đó, bức ảnh khoe cần sa của Andree cũng bị phía Facebook gỡ bỏ, nam rapper cũng đã thông báo điều này, tuy nhiên hành động công khai, lan truyền nội dung về chất kích thích trên mạng xã hội là điều không thể chấp nhận, nhất là khi anh còn là một người nổi tiếng.

Một nghệ sĩ Vbiz gây phẫn nộ khi công khai đăng ảnh cần sa, hành động đáng bị lên án Ảnh 2

Trong cộng đồng Underground, Andree (tên thật là Bùi Thế Anh) là một rapper đình đám được nhiều người biết đến. Anh chàng nổi tiếng bởi những bản rap rất đặc trưng cùng chất giọng dễ khiến người nghe thích thú. Đặc biệt, Andree từng có mối tình với siêu mẫu Minh Tú từng gây xôn xao suốt một khoảng thời gian. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN