Sao & Đời Sống

Một năm sau ồn ào ly hôn với Âu Hà My, Trọng Hưng giờ ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Sau khi 'đường ai nấy đi', cuộc sống của chàng đạo diễn Trọng Hưng cũng đã có nhiều thay đổi.

Vào năm 2020, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước vụ ly hôn của nữ giảng viên Âu Hà My và Trọng Hưng. Trên trang cá nhân, nữ giảng viên từng đăng tải hẳn video "bắt gh.en" chồng và nhân tình tại nhà riêng. 

Âu Hà My cho rằng Trọng Hưng là người chồng bội bạc, ngoại tình với người phụ nữ khác khi cô bị sẩy thai. Thậm chí, cô còn gọi chồng cũ là "nó" và nhắc về chuyện nhẫn kim cương mà bố mẹ mình đã tặng con rể trong đám cưới. "Thế thì bảo nó trả cả cái nhẫn kim cương của hồi môn bố mẹ vợ tặng em ạ. Bố chị đợt đó đang bệnh nặng mà vẫn chọn nhẫn cho nó còn dặn đối xử tốt với chị".

Cuộc chia tay của cả hai đã không hề êm đẹp khi cả Trọng Hưng và Âu Hà My đều đăng đàn tố nhau trên mạng xã hội. 

Sau thời gian khóa Facebook, chàng diễn viên Đi qua mùa hạ đã lên tiếng cho rằng vợ mình là người thích kiểm soát, đăng clip cắt ghép trên mạng xã hội nhằm hạ bệ uy tín của anh. 

Trải qua khoảng thời gian "tố" nhau, cặp đôi đã im lặng và chính thức "đường ai nấy đi". Hậu chia tay, Âu Hà My ngày càng xinh đẹp, cô tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và tiếp tục công việc giảng dạy của mình. 

Về phía Trọng Hưng, có giai đoạn anh đã tăng cân đến mức "chóng mặt". Chàng đạo diễn trẻ đã không ngừng tập gym để lấy lại vóc dáng. Đồng thời, anh cũng thay đổi phong cách chững chạc, trưởng thành hơn. 

Trọng Hưng hiện tại đã tập trung cho công việc khá nhiều. Thỉnh thoảng, anh lại đi chơi goft, đây cũng được xem là "sở thích chung" của anh và vợ cũ.

Hiện tại, cả hai đều đã ổn định và có cuộc sống cá nhân riêng biệt. Câu chuyện lùm xùm ly hôn cũng đã trôi qua.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN