Đêm 16/11, ngay tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc, Highlands Coffee đã lần đầu tiên mang đến cho người dân Thủ đô một đại tiệc âm nhạc với những sắc màu vô cùng độc đáo kết tinh từ những phần trình diễn không thể đáng mong đợi hơn từ loạt nghệ sỹ đình đám.

Màn Mash up “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời – Nam quốc sử ca” mang đến khoảnh khắc mở đầu đầy hào hùng cho đêm đại tiệc, khích lệ lòng tự tôn dân tộc nơi đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Âm hưởng đầy tự hào với những hồi trống liên hoàn từ ca khúc “Dòng máu lạc hồng” như tiếp mạch cảm xúc, cuốn khán giả vào không gian sắp đặt đầy tính nghệ thuật bằng âm nhạc cùng những màn Mapping 3D thú vị.

Để rồi khi những câu hát quen thuộc trong ca khúc “Highlands 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt” ngân vang hòa nhịp cùng hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm lung linh trên sân khấu, cũng là lúc hình ảnh biểu tượng Phin Cà Phê Highlands Coffee khổng lồ được chính thức bật mở, dẫn dắt hàng nghìn người hâm mộ đến với một bữa tiệc đầy cảm xúc.

Bữa tiệc âm nhạc được mở ra đầy hào hùng cùng những tiếng trống đồng. Bữa tiệc âm nhạc được mở ra đầy hào hùng cùng những tiếng trống đồng.

Cao trào của đêm đại tiệc phải kể đến những phần trình diễn sôi động của dàn nghệ sỹ đình đám trong giới trẻ Thủ đô. Soobin Hoàng Sơn, MIN, Phương Ly, AMEE, An Nam Band và Fire Band – những cái tên có sức nặng đáng kể trong ngành công nghiệp âm nhạc của Việt Nam đã đưa hàng ngàn fan Hà Thành đi qua mọi cung bậc cảm xúc, từ Fire Band với những giai điệu bắt tai của “Đi đu đưa đi”, “Một đêm say”, AMEE dịu dàng, ngọt ngào với những ca khúc trẻ trung như “Đen đá không đường”, “Anh nhà ở đâu thế”, Phương Ly chất lừ cùng “Anh là ai” và ca khúc làm mưa làm gió ngày nào “Mặt trời của em”, MIN với chất nhạc vô cùng biến hóa với các bản hit như “Đừng yêu nữa em mệt rồi” hay “Em mới là người yêu anh”, cho đến những phút giây tự hào đầy cảm xúc qua giọng hát truyền cảm mà khán giả hiếm khi được thưởng thức của Soobin Hoàng Sơn qua ca khúc “Vinh quang đang chờ ta”,…

Niềm tự hào và nỗ lực gìn giữ những tinh hoa cà phê Việt được thể hiện qua màn Vũ nông dân. Niềm tự hào và nỗ lực gìn giữ những tinh hoa cà phê Việt được thể hiện qua màn Vũ nông dân.
AMEE khoe chất giọng ngọt ngào. AMEE khoe chất giọng ngọt ngào.
MIN đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng loạt hit “Đừng yêu nữa em mệt rồi”, “Yêu” MIN đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng loạt hit “Đừng yêu nữa em mệt rồi”, “Yêu”
Phương Ly thể hiện loạt hit “Anh là ai”, “Mặt trời của em”. Phương Ly thể hiện loạt hit “Anh là ai”, “Mặt trời của em”.
Soobin Hoàng Sơn khuấy động bầu không khí của đêm nhạc. Soobin Hoàng Sơn khuấy động bầu không khí của đêm nhạc.

Những chất liệu âm nhạc đa sắc màu đan xen nhau đã góp phần vẽ nên hành trình 20 năm của Highlands Coffee với từng thời điểm, từng cột mốc đáng nhớ. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi hàng nghìn khán giả tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục cùng nhau hòa giọng cho 2 ca khúc kinh điển “Những trái tim Việt Nam” và “Nối vòng tay lớn” đã mang đến một bầu không khí tự hào khó tả trong mỗi người.

Đêm đại tiệc đánh dấu sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc sôi động diễn ra tại những địa điểm mang tính biểu tượng của ba thành phố lớn. Nếu các fan Thủ đô đã có một đêm không ngủ cùng Highlands Coffee thì chắc chắn rằng những trải nghiệm độc đáo và đầy bùng nổ vẫn còn đang chờ đợi các fans Sài thành vào ngày 23/11 sắp tới. Dàn sao “xịn xò” với những cái tên đình đám như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, MIN, An Nam Band,…đã chuẩn bị sẵn sàng cho những màn trình diễn đỉnh cao nhất để chiêu đãi hơn 10.000 fan Việt tại SVĐ Quân khu 7.