Để có được nhan sắc như hiện tại, Mon 2k đã phải trải qua đau đớn nhiều lần cùng với chi phí đầu tư cho phẩu thuật thẩm mỹ là không hề nhỏ.

Tuy nhiên mới đây, trong một đoạn clip vừa được chia sẻ, Mon 2k đã bị dân mạng soi về “bờ môi lạ”. Nhiều người cho rằng nàng Á Khôi này mới chỉnh sửa môi quá đà nên mới “giống môi cá la hán” hoặc “Hoa Hậu Đại Dương 2017”.

Hình ảnh Mon 2k khiến dân tình xôn xao. Hình ảnh Mon 2k khiến dân tình xôn xao.

Trước những lời chê bai, Mon 2k đáp trả bằng cách im lặng và tự tin khoe loạt ảnh “siêu hở” với khuôn mặt cũng như body siêu chuẩn. Thậm chí, cô nàng còn khẳng định nhan sắc của mình ngang tầm với Phạm Băng Băng.

Trước đây, đôi môi của Mon 2k không dày và sưng như hiện tại, đây có lẽ là lý do khiến dân tình xôn xao Trước đây, đôi môi của Mon 2k không dày và sưng như hiện tại, đây có lẽ là lý do khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ với truyền thông về đôi môi “tều” bị dân mạng thằng thừng chê bai, Mon 2k cho biết sự cố là do cô ăn nhiều đồ cay. Ngoài ra, cô vẫn luôn cảm thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn phẫu thuật thêm nữa, thay vào đó là dành thời gian đầu tư vào trang phục, kiểu tóc.

Cô nàng cũng chia sẻ không muốn dừng lại ở “hot girl ngực khủng”, cô dự định sẽ đầu tư bản thân hướng đến hình ảnh người nghệ sĩ sang trọng.

Mon 2k xuất hiện với đôi môi tều khác lạ, tiết lộ ý định đi theo hình ảnh người nghệ sĩ sang trọng ảnh 2

Cô cũng bật mí sẽ sớm ra sản phẩm âm nhạc để đánh dấu bước ngoặt mới trên con đường nghệ thuật.