Sao & Đời Sống

Mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên

Quá Hải
Chia sẻ

Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên đã có cơ duyên quen biết từ nhiều năm trước nhưng vẫn chưa có cơ hội hợp tác chung.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Lê Phương đăng tải bức ảnh chụp cùng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Được biết, cả hai đang hợp tác trong một dự án phim mới. 

Mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên Ảnh 1
Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên từng học chung lớp. Lê Phương là sinh viên Khoa Diễn viên sân khấu và điện ảnh (K8, năm 2003).

Lê Phương bày tỏ: "Học cùng lớp anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên, sau 18 năm mới đủ duyên hợp tác! Hi vọng anh em mình sẽ tạo nên một món ăn tinh thần giá trị chứ không vô vị như Vây Cá anh ha".

Mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên Ảnh 2
Biết nhau nhiều năm nhưng đến hiện tại cả hai mới có dịp hợp tác.

Theo nữ diễn viên Thương con cá rô đồng, cô và Quách Ngọc Tuyên từng học chung ở Trường Cao đẳng Sân khấu và Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh (nay là Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh). 

Mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên Ảnh 3
Lê Phương tất bật những ngày cuối năm.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng tất bật với những dự án phim sắp tới, cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc công việc hàng ngày. 

Hiện, Lê Phương có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã kém tuổi và hai con kháu khỉnh. Nữ diễn viên 8X từng tâm sự ban đầu mẹ chồng không chấp nhận cô, tuy nhiên Lê Phương đã chinh phục được bằng sự nhiệt thành của mình.

"Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình. Mà đó lại là mẹ của người mình yêu. Khi mẹ tôi ngăn cản chuyện tình của hai đứa, Trung Kiên cũng nói anh yêu tôi không có gì sai cả", nữ diễn viên bộc bạch. 

Mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Tuyên Ảnh 4
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Lê Phương,

Chia sẻ về người chồng hiện tại, Lê Phương cho biết ông xã rất chiều chuộng cô: "Trước khi đi ngủ, anh thường lấy sẵn kem đánh răng cho tôi. Cuối tuần, anh vào bếp đổ bánh xèo, nấu lẩu Thái, làm beefsteak đãi vợ. Anh luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng câu: "Cảm ơn vợ yêu". Những điều đó nhỏ bé thôi nhưng cần thiết để chúng tôi giữ 'lửa' hạnh phúc".

Xem thêm: Một giảng viên Đại học chê bai Thùy Tiên thậm tệ: 'Giám khảo có mù sao chọn Hoa hậu xấu vậy'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN