Sao & Đời Sống

Mới làm dâu nhà hào môn, Primmy Trương tiết lộ thèm một thứ khiến nhiều người bất ngờ

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Chỉ mới làm dâu hài môn được 3 tuần, Primmy Trương đã tiết lộ việc cô thèm một thứ khiến nhiều người cũng phải bất ngờ.

Sau khi về chung một nhà với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương càng nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhất cử nhất động của cô đều được cộng đồng mạng chú ý, bởi lẽ nhiều người khá tò mò cuộc sống của cô khi làm dâu nhà giàu sẽ như thế nào. 

Phan Thành và Primmy Trương trong ngày Valentine.

Rất nhanh sau đó, sự tò mò của dư luận đã được thỏa mãn khi Primmy Trương liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Không chỉ khoe ảnh chụp chung cùng chồng, cô nàng còn đăng ảnh những món ăn mà cô tự tay vào bếp chuẩn bị. 

Mới đây, nàng beauty blogger còn tiết lộ một khía cạnh hoàn toàn khác khiến nhiều người bất ngờ về cô con dâu nhà giàu. Chuyện là sau dịp Tết nguyên đán, Primmy Trương đã đăng ảnh 3 bát bún thịt heo quay kèm dòng trạng thái: "Ăn tô bún thịt nó ngon xỉu lên xỉu xuống. Bữa giờ thèm có nhiêu đây thôi".

Thứ khiến Primmy Trương thèm sau dịp Tết. 

Tuy không rõ món ăn này là do chính tay Primmy Trương chuẩn bị hay oder từ ngoài về, nhưng có vẻ như cô nàng rất hài lòng về món ăn này. Nhiều người cũng trêu đùa rằng có lẽ vợ Phan Thành đã ngán bánh chưng, thịt kho hột vịt tới tận cổ rồi nên mới thèm món ăn bình dị như vậy. 

Món nui thịt bằm do chính tay Primmy Trương chế biến. 

Trước đó, cô nàng 9X cũng khoe món nui thịt bằm do chính tay cô chế biến lên mạng xã hội. Tuy món ăn khá đơn giản và dễ làm nhưng Primmy Trương lại rất chịu khó trang trí cho món ăn khi ngồi tỉa cà rốt thành hoa, giúp cô nhận về không ít lời khen. 

Không chỉ vậy, chính Phan Thành cũng từng “khoe” ảnh đồ ăn vợ nấu và “bán than” chuyện tăng cân chỉ sau 3 tuần lấy vợ lên Instagram. Nhìn bữa ăn ngon lành mang phong cách châu Âu thì hầu như ai cũng hiểu lý do tại sao thiếu gia họ Phan lại tăng cân, nhưng mọi người càng nể phục trước tài bếp núc của vợ anh hơn. 

Phan Thành ''than thở'' mập lên vì lấy vợ.
Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN