Sao & Đời Sống

Streamer MisThy gây sốc khi văng tục, gay gắt đáp trả câu hỏi kém duyên ngay trên livestream

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Trước câu hỏi kém duyên về người bạn của mình, MisThy đã có lời lẽ văng tục, gay gắt đáp trả người xem ngay trên sóng livestream.

Mới đây, trong buổi livestream chơi game vào sáng 29/12, MisThy khiến không ít người hâm mộ sốc lẫn ngạc nhiên khi văng tục gay gắt. 

Cụ thể, khi đang cùng đồng đội chiến đấu, một người xem đã đặt câu hỏi đụng chạm đến ngoại hình của Diệp Anh. Ngay lập tức, nữ streamer đã lên tiếng bảo vệ bạn mình trước câu hỏi kém duyên kia. 

Thế nhưng, điều đáng nói là MisThy đã không kìm được cơn nóng giận và văng tục gay gắt, lời lẽ có phần "chợ búa" để phản pháo.

Sự việc ngay sau đó thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng bởi việc nói tục, chửi bậy trên sóng livestream gần đây nhận về nhiều phản ứng chê trách. Nhiều streamer nổi tiếng sau đó cũng đã thay đổi cách nói chuyện nhẹ nhàng, phù hợp hơn. Do vậy, lời lẽ gay gắt của MisThy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Trước những góp ý của người xem, hiện nữ streamer chưa có bất cứ động thái nào.

MisThy (tên thật là Lê Thy Ngọc) là một trong những nữ streamer hot nhất của làng game Việt hiện nay. MisThy gây ấn tượng với những vlog bình luận game chất lượng và được nhiều người yêu mên qua các clip vui nhộn, lầy lội đời thường.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN