Sao & Đời Sống

'Anh bán rau' Minh Râu bất ngờ đón nhận tin vui sau chuỗi ngày 'gây bão' mạng xã hội

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau tấm lòng tốt đã và đang trao đi cho cộng đồng, anh bán rau Minh Râu mới đây đã đón nhận tin vui bất ngờ.

Những ngày vừa qua, anh bán rau Minh Râu chính là cái tên "gây bão" khắp cõi mạng nhờ hành động đẹp trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Theo đó với những tấm bảng cho rau miễn phí, không tăng giá, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch,... Minh Râu đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong cộng đồng.

Trong khi một vài cá nhân lợi dụng thời điểm này để tăng giá thực phẩm thì Minh Râu lại thể hiện tấm lòng hào sảng, không ngần ngại giữ nguyên giá thực phẩm như ngày thường để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

'Anh bán rau' Minh Râu bất ngờ đón nhận tin vui sau chuỗi ngày 'gây bão' mạng xã hội Ảnh 1
Anh bán rau Minh Râu chính là cái tên "hot" nhất mùa dịch này

Xem thêm: Anh bán rau 'chất nhất mùa cô vy' bị chửi ngu, gây 'bão mạng' với phát ngôn 'đỉnh của chóp'

Sau chuỗi những hành động đáng trân quý này, mới đây, anh bán rau Minh Râu đã được đền đáp xứng đáng. Cụ thể thông báo trên trang cá nhân, Minh Râu cho biết Facebook cá nhân của mình đã được cấp tick xanh chính chủ.

Chia sẻ niềm vui, anh bán rau hài hước viết: "Hôm nay Facebook cấp tick xanh cho mình, mọi người ai nhận được tin nhắn cho số tài khoản thì không tin nhé. Nhiều người giả mạo lừa đảo. Mang tiếng... Thông tin chính xác thì vào messenger Minh Râu tick xanh nhé... Trường hợp hi hữu có thể xảy ra (mình đi nhậu mà say quá bị người xấu lấy điện thoại của mình). Chắc ăn thì gọi video thấy mặt của mình thì ok".

'Anh bán rau' Minh Râu bất ngờ đón nhận tin vui sau chuỗi ngày 'gây bão' mạng xã hội Ảnh 2
Minh Râu bất ngờ đón nhận tin vui

Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận của mình, chia sẻ niềm vui trước sự kiện Facebook của "anh bán rau tốt bụng" được cấp tick xanh.

Xem thêm: Mới bị chửi vì pha bán hàng 'cực chất', anh chàng bán rau lại gây bão dư luận vì hành động đẹp này

- "Mặc dù chuyện này vô cùng bình thường nhưng nó là món quà dành cho tấm lòng của anh, lần nữa chúc mừng anh và gia đình".

- "Chúc mừng Minh Râu và gia đình nhé, thế này thì từ nay trở về sau sẽ không còn sợ bị lấy danh tiếng đi lừa đảo nữa rồi".

- "Phần thưởng xứng đáng cho tấm lòng tốt của anh".

- "Hy vọng anh sẽ luôn mỉm cười và chia sẻ nguồn năng lượng tích cực ấy đến tới mọi người".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh