Sao & Đời Sống

Hậu ồn ào ly hôn, 'ông bố mang thai đầu tiên ở Việt Nam' gây chú ý khi úp mở chuyện bị bạn bè quay lưng

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Dòng chia sẻ mới đây của Minh Khang khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Sau những màn "tố" nhau ồn ào trên mạng xã hôi, cuộc sống hậu ly hôn của cặp đôi Minh Khang - Minh Anh vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Trong khi Minh Anh khá kín tiếng thì Minh Khang lại thường xuyên đăng tải hình ảnh bên con gái và những dòng trạng thái đầy tâm trạng. 

Mới đây, "người đàn ông mang thai đầu tiên tại Việt Nam" tiếp tục gây chú ý khi "úp mở" về việc bị những người bạn từng thân thiết quay lưng. Cụ thể, anh viết:

"Có một số người mà Khang rất tin tưởng, quý trọng và xem họ là tấm gương để phấn đấu. Nhưng sau sự cố vừa qua, thì mới nhận ra 1 điều: "Họ đang chơi với mình ở vòng giấu mặt, và bây giờ là lúc họ đã lộ diện". Cảm ơn thời gian, kim cương sẽ sáng khi đúng cách mài. Mình sẽ hạnh phúc khi yêu đúng người".

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận thu hút được nhiều sự quan của dân tình. Dưới bài viết, không ít người đã gửi lời động viên đến anh chàng. 

Minh Anh và Minh Khang là một trong những cặp vợ chồng chuyển giới nổi tiếng ở Việt Nam. Cách đây khoảng 3 năm, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà dưới sự chúc phúc của đông đảo cộng đồng mạng. 

Được biết, Minh Anh (tên thật là Đặng Khắc Nguyên) chuyển giới từ nam sang nữ và người chồng là Minh Khang (tên thật là Đào Thị Kiều Trang) chuyển giới từ nữ sang nam.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 11 vừa qua, cả hai gây nhiều tiếc nuối khi thông báo đã ly hôn. Không những vậy, Minh Khang và Minh còn liên tục "tố" nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Xem thêm: 'Người đàn ông mang thai' Minh Khang tố vợ cũ 'hai mặt', xác định cắt đứt quan hệ

Hậu ly hôn, Minh Khang trở thành "ông bố đơn thân"
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN