Sao & Đời Sống

Minh Dự công khai 'bạn gái', cả BB Trần và Võ Tấn Phát đều 'muốn ngất' vì điều này

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hiện tại, đoạn clip 'Minh Dự công khai bạn gái' đã thu hút hàng nghìn lượt xem, chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng phải bày tỏ thán phục trước sự 'lầy lội' của chàng diễn viên trẻ.

Minh Dự là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng hiện nay. Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng sự hài hước, duyên dáng của anh đã chinh phục được đông đảo khán giả. 

Minh Dự công khai 'bạn gái', cả BB Trần và Võ Tấn Phát đều 'muốn ngất' vì điều này Ảnh 1

Không chỉ mang khiếu hài hước lên sân khấu, ngoài đời, Minh Dự cũng thể hiện sự "lầy lội" của mình qua các video hậu trường. Mới đây, anh chàng khiến nhiều dân mạng "ngả ngửa" khi... công khai bạn gái. Đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh Minh Dự ngồi vuốt ve, ôm hôn bạn gái ngay trong hậu trường.

Minh Dự công khai 'bạn gái', cả BB Trần và Võ Tấn Phát đều 'muốn ngất' vì điều này Ảnh 2

Thấy thế, diễn viên Võ Tấn Phát bèn lại "cà khịa": "Ghê vậy, nay có bạn gái luôn sao. Sao đó giờ nghe người ta đồn... ứ ừ mà". Đáp lại lời bạn diễn, Minh Dự cũng lên tiếng: "Miệng thiên hạ biết đâu mà lường. Vài bữa mời thiệp cưới vợ là biết liền".

Khi Võ Tấn Phát đòi xem mặt cô gái, Minh Dự có đôi chút ngại ngần rồi quyết định công khai luôn: một nàng ma nơ canh. "Nhan sắc" bạn gái Minh Dự khiến Võ Tấn Phát bỏ chạy mất dép, còn BB Trần cũng lại xem rồi... ngất xỉu. 

Màn diễn xuất "lầy lội" của các diễn viên mang đến những tràng cười không ngớt cho cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thán phục trước màn troll "đỉnh cao" của Minh Dự. Đồng thời, một số ý kiến cũng cho rằng anh thật... gan dạ khi dám ôm hôn "bạn gái" như thế kia. 

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Dự đăng tải những đoạn clip lầy lội trong hậu trường với các bạn diễn. BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước... cùng với Minh Dự đã có những màn troll nhau vô cùng hài hước. Hiện tại, video trên đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi, bình luận trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh