Hậu valentine, cô nàng Midu bất ngờ tung đoạn video siêu hot trên trang cá nhân với caption: “Hậu Valungtung Midu tung clip hot. Đừng ai hỏi em nhiều nữa nha”.

Clip: Midu tung clip hot hậu “Valungtung”

Trong clip cô nàng lần lượt trả lời 3 câu hỏi của người bạn. Khi được hỏi “thích ở bên cạnh ai”, Midu trả lời “ba mẹ”, người kia lại hỏi tiếp “còn ai nữa không” thì lúc này Midu suy nghĩ một lúc rồi đáp “không có ai”.

Midu tung clip “thả thính” ngày Valentine thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Midu tung clip “thả thính” ngày Valentine thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Đoạn video siêu hot này chính là câu trả lời cho câu hỏi của các fan rằng Midu đã có người yêu chưa. Và rõ ràng là cô nàng còn độc thân nhé.

Midu có vẻ vẫn đang độc thân Midu có vẻ vẫn đang độc thân

Dưới phần bình luận cư dân mạng liên tục réo tên Phan Thành, mong Midu cho Phan Thành cơ hội và hai người quay trở lại với nhau.

Cư dân mạng bình luận bày tỏ mong muốn cô nàng và Phan Thành quay lại với nhau Cư dân mạng bình luận bày tỏ mong muốn cô nàng và Phan Thành quay lại với nhau

Lý do là bởi trước đó thiếu gia họ Phan có không ít những status vô cùng ẩn ý, về chuyện tình 7 năm, về Valentine vẫn đang chờ một ai đó và còn like status của Midu trên trang cá nhân nữa.

Phan Thành trước đó cũng có status ẩn ý về câu chuyện tình 7 năm Phan Thành trước đó cũng có status ẩn ý về câu chuyện tình 7 năm

Vẫn là mong muốn của các fan mong hai người quay lại nhưng kết quả thế nào vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.