Sao & Đời Sống

Mi Vân hiếm hoi chia sẻ về tình yêu, khẳng định cả cô và bạn trai đều 'không tin vào tình yêu ngôn tình'

Min An
Chia sẻ

Mới đây, Mi Vân đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi đăng ảnh tình cảm với bạn trai giấu mặt và chia sẻ nhiều hơn về tình yêu, hôn nhân của mình.

Sau lần đầu đổ vỡ trong hôn nhân, Mi Vân trở nên kín tiếng hơn trong cuộc sống riêng tư. Cô thường xuyên khoe ảnh Bào Ngư và ảnh cuộc sống đời thường của mình. Vì thế, khi Mi Vân công khai bụng bầu lần 2, nhiều người đã khá bất ngờ và tò mò không biết ”nửa kia” của Mi Vân là ai. Dù vậy, ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc vô bờ bến của cô khi cô đã tìm được bến đỗ mới bình yên.

Mi Vân xinh đẹp bên em bé thứ 2 mới sinh được 2 tháng.

Tháng 5 vừa qua, Mi Vân đã hạ sinh em bé thứ hai. Trộm vía cả mẹ và con đều mạnh khoẻ, xinh xắn. Suốt 2 tháng qua, Facebook của nàng hotgirl đời đầu chỉ toàn đăng ảnh em bé mới sinh, nhận về nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, người thân vì độ đáng yêu của bé.

Mới đây, Mi Vân đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi đăng ảnh tình cảm với bạn trai giấu mặt và chia sẻ nhiều hơn về tình yêu, hôn nhân của mình. Cô tản mạn về cuộc sống gia đình 2 tháng qua sau khi hạ sinh em bé thứ hai.

Bức ảnh tình cảm của cô và bạn trai được đăng kèm cùng status mới nhất.

Em bé của bố mẹ đã được 2 tháng..

2 tháng bố mẹ chôn chân trong nhà, quay cuồng làm quen với cuộc sống mới với 1 em bé, không có giúp việc.

Không còn những tháng ngày rong chơi, ngày nào không đi lượn lờ ngoài đường mấy vòng hồ là cả 2 đứa không chịu được. Không còn những cung đường lên rừng xuống biển, 1 ngày lái xe 24h ngồi ê cả mông, cũng không còn những cuối tuần bố và mẹ cùng nhau đi nhậu say khướt..

Có em, mẹ cảm thấy 1 ngày 24h thật quá ngắn, giống như chỉ có 10,12h thôi í. Quanh đi quẩn lại chì có hút sữa, cho em ăn, ru em ngủ, tắm cho em, thay bỉm là hết ngày. Bố thì nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, cọ bình, xay lá tắm cho em. 2 tháng không có 1 giấc ngủ đêm trọn vẹn đến sáng, dù khi bình thường nếu thiếu ngủ là mẹ cáu gắt không chịu nổi. Bố mẹ cảm thấy như mình là siêu nhân vậy. Tuy em trộm vía biết thương bố mẹ, em rất ngoan, là em bé thiên thần của bố mẹ nhưng cuộc sống cả nhà vẫn đảo lộn hết cả, bố mẹ và chị cứ xoay như chong chóng cả ngày. Đêm đến đặt lưng xuống giường là ngủ tít mít không biết trời đất gì, không còn nhiều thời gian dành cho nhau. 

Thế nhưng mỗi lần em nhìn thấy bố mẹ, nhoẻn miệng cười thật tươi, hay bế em, em gục đầu vào vai mẹ, ôm cổ mẹ, ôm ấp hít hà cái cục bông mềm mại thơm tho này là như được tiếp thêm sức mạnh, bao nhiêu mệt mỏi cũng chẳng là gì.. 

Từ ngày có em, cuộc sống của bố mẹ bước sang 1 trang mới. Tuy có nhiều lúc cũng mệt mỏi, bí bức, có những lúc cáu gắt, nhưng hầu hết vẫn là niềm vui vì có em, được nhìn em lớn lên từng ngày”

Bé gái của Mi Vân rất xinh.

Bên cạnh đó, cô tiết lộ cả cô và người ấy đều ”không tin vào tình yêu ngôn tình”.

”Làm gì có chuyện chỉ với 1 ánh mắt mà nói chuyện trăm năm. Tình yêu sét đánh là thứ ít đáng tin nhất. Cả những mối tình càng thể hiện ra bên ngoài là nó đẹp thì càng ít bền lâu (đám cưới thế kỷ Song-Song và Huỳnh Hiểu Minh- Angela Baby là thứ không bao giờ mẹ share) Tình yêu, hay là hôn nhân đều phải vun đắp, từ những viên gạch rất nhỏ, cùng nhau bước qua khó khăn. Bố mẹ quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm. 5 năm còn đang cố trăm năm cái gì. Chẳng dám nói trước điều gì vì phía trước là 1 quãng đường rất dài nữa, chỉ muốn viết mấy dòng, lấy động lực để cố gắng tiếp”

Có thể thấy, sau đổ vỡ hôn nhân, Mi Vân đã yêu trầm lặng hơn, thực tế hơn, nhưng đổi lại cũng bình yên hơn.

Một bức ảnh hiếm hoi lộ mặt ”người ấy” của Mi Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Min An

BÌNH LUẬN