Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 0
“Hot boy nhí” Ayato sở hữu khoảng 200k lượt theo dõi trên Instagram của cậu chàng và rất nhiều fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ Châu Á mà còn cả Châu Âu, Châu Mĩ,…Ayato năm nay mới lên 2 nhưng cậu bé đã toát lên những nét đẹp rạng ngời và phong thái tự tin, vô cùng dạn dĩ trước ống kính.

Môi hồng chúm chím xinh xắn như bé gái vậy thôi chứ đây là một cậu nhóc người Nhật Bản, tên là Ayato. Môi hồng chúm chím xinh xắn như bé gái vậy thôi chứ đây là một cậu nhóc người Nhật Bản, tên là Ayato.
Mắt tròn xoe lúng liếng, môi trái đào, gò má hây hây đỏ, tóc mái ngang,…thế này thì ai bảo là một “thằng cu” được chứ! Mắt tròn xoe lúng liếng, môi trái đào, gò má hây hây đỏ, tóc mái ngang,…thế này thì ai bảo là một “thằng cu” được chứ!

Và đây, “ông vua biểu cảm” của xứ sở mặt trời mọc, “tại hạ” sẵn sàng chấp hết các “vị huynh đài” với 1001 biểu cảm bảo đảm không đụng hàng!

Từ nhí nhố Từ nhí nhố
Đến các “thế võ” Đến các “thế võ”
Từ đáng yêu cute hột me Từ đáng yêu cute hột me
Đến tưng tửng ta đây bao thầu hết! Đến tưng tửng ta đây bao thầu hết!

Đúng như vẻ đẹp “phi giới tính” của mình, Ayato có thể “hóa thân” thành nhiều hình tượng khác nhau, khi là mĩ nam lúc lại có thể là mĩ nữ.

Vẫn là một “boy cool ngầu” như bao chàng trai khác. Vẫn là một “boy cool ngầu” như bao chàng trai khác.
Năng động sporty áo thun quần bò giày sneaker nhưng vẫn phải cute với mũ Mickey. Năng động sporty áo thun quần bò giày sneaker nhưng vẫn phải cute với mũ Mickey.
Cũng có thể thành “boy bụi phủi” nữa nhé! Cũng có thể thành “boy bụi phủi” nữa nhé!
“Thánh nhắng nhít” đích thị là ta rồi! “Thánh nhắng nhít” đích thị là ta rồi!
Nhưng dù sao đi nữa thì cute vẫn luôn là “tôn chỉ” hàng đầu. Nhưng dù sao đi nữa thì cute vẫn luôn là “tôn chỉ” hàng đầu.
Đây rồi “mĩ nhân nhí” đến rồi đây! Đây rồi “mĩ nhân nhí” đến rồi đây!
Đôi khi cũng chubby hệt như một chú gấu nhồi bông vậy. Đôi khi cũng chubby hệt như một chú gấu nhồi bông vậy.

Gia tài khủng của cậu bé “đẹp từ trong trứng nước đẹp ra” là những bức hình siêu đẹp, siêu chất, siêu cute mà mẹ bé là chị Mana – một cựu người mẫu Nhật – đồng thời kiêm luôn “stylist” cho mỗi shoot chụp của cu cậu.

Mẹ đẹp… Mẹ đẹp…
Bố bảnh bao và một Ayato siêu nhắng nhít ra đời. Bố bảnh bao và một Ayato siêu nhắng nhít ra đời.

Nào nào, các em gái các chị các mẹ chịu nổi vẻ đáng yêu xuyên lục địa này không?

Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 16

 

Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 17

 

Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 18

 

Cũng bởi vì độ đáng yêu quá mức quy định nên dù ở bất cứ phong cách nào, góc chụp nào thì Ayato cũng vô cùng dễ thương, khiến cho bất cứ ai cũng muốn lao vào…véo má và nựng mãi không thôi.

Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 19Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 20Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 21Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 22Mĩ nam nhí với vẻ đẹp phi giới tính bảo đảm sẽ hút hồn bạn trong vòng 3 giây! ảnh 23