Sao & Đời Sống

Mẹ Hà Hồ bị 'soi' chi tiết gây tranh cãi khi đi phát quà từ thiện miền Trung

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hay Trấn Thành, giờ đây, đến lượt mẹ Hà Hồ bị dân mạng 'soi' ra điểm gây tranh cãi trong lúc trao quà từ thiện.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước lùm xùm liên quan đến chuyện kêu gọi tiền từ thiện của sao Việt. Dù đã lên tiếng đính chính, một số nghệ sĩ còn sao kê, tuy nhiên điều này dường như vẫn chưa làm thỏa lòng netizen.

Không chỉ Thủy Tiên - Công Vinh hay Trấn Thành bị lôi vào ồn ào lần này mà mới đây nhất, mẹ Hà Hồ - bà Ngọc Hương cũng bị netizen "réo gọi". 

Mẹ Hà Hồ bị 'soi' chi tiết gây tranh cãi khi đi phát quà từ thiện miền Trung Ảnh 1
Mẹ Hà Hồ bị netizen "soi" chi tiết bất thường trong lúc phát quà từ thiện

Cụ thể mới đây nhất, trên các diễn đàn mạng xã hội đã mở ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi một số dân mạng "soi" được nghi vấn mẹ Hà Hồ dùng tên cá nhân của bà và con gái trong đợt phát tiền từ nguồn quỹ đã kêu gọi cộng đồng trước đó. 

Mẹ Hà Hồ bị 'soi' chi tiết gây tranh cãi khi đi phát quà từ thiện miền Trung Ảnh 2
Hình ảnh đang nhận về ý kiến trái chiều từ dân mạng

Trong bài viết ngày 20/10/2020, mẹ Hà Hồ đã đăng ảnh một gia đình ở miền Trung nhận 3 triệu đồng tiền hỗ trợ. Thế nhưng tiêu đề trên tấm bảng đi kèm là: "Tiền ủng hộ từ Ngọc Hương (Mẹ Hồ Ngọc Hà)".

Dù chưa rõ số tiền này được trao tặng từ tiền túi của Hà Hồ hay quỹ thiện nguyện được quyên góp, tuy nhiên việc mẹ Hà Hồ đính kèm thông tin của con gái giữa lúc đang kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm đã khiến một bộ phận dân mạng không hài lòng. 

Thế nhưng một số người dùng cũng đã nhanh chóng phát hiện ra một bài đăng khác của mẹ Hà Hồ trần tình về việc làm này.

Mẹ Hà Hồ bị 'soi' chi tiết gây tranh cãi khi đi phát quà từ thiện miền Trung Ảnh 3
Bài đăng trần tình của mẹ Hà Hồ

Mẹ Hà Hồ từng cho biết đây là đợt không phải do bà trực tiếp phát và chụp ảnh mà là nhờ bạn bè ở địa phương trao cho người dân vì tình thế cấp bách. Bởi thế nên có lẽ, những sai sót trong lúc trao hộ là điều khó tránh khỏi.

Bà Ngọc Hương cũng từng tiết lộ việc con gái và FC đã góp thêm số tiền 400 triệu đồng vào quỹ dùng riêng cho chuyện cứu trợ miền Trung. 

Mẹ Hà Hồ bị 'soi' chi tiết gây tranh cãi khi đi phát quà từ thiện miền Trung Ảnh 4

Ngoài ra trong thời điểm này, Hà Hồ và gia đình cũng chi 3,5 tỷ đồng cho việc ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn mặn, lũ lụt miền Trung nên không loại trừ khả năng số tiền kia được trao từ quỹ từ thiện của gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN