Bộ phim “Về nhà đi con” đang đi đến những tập cuối cùng với diễn biến vẫn vô cùng gay cấn, khiến khán giả không thể bỏ lỡ bất cứ tình tiết nào. Vì sự nổi tiếng cũng như thành công của phim, khán giả mong ngóng về việc mong muốn có phần 2 nhưng ekip chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này.

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng lại được dịp xôn xao đồn đoán bộ phim sẽ có thêm phần ngoại truyện vì những bức ảnh mà “bố Bảo” MC Tuấn Tú chia sẻ đã vô tình “tố giác” điều đó.

Cụ thể, trên trang mạng cá nhân, MC Tuấn Tú đã đăng tải những bức ảnh hậu trường một buổi ghi hình cùng Bảo Thanh và Quốc Trường cùng caption: “Tụ họp Về Nhà Đi Con mà sao Huệ ơi em đâu rồi? Về nhà mà chẳng thấy đâu?”

Những hình ảnh được MC Tuấn Tú chia sẻ trên mạng xã hội làm rộ lên nghi vấn “Về nhà đi con” đnag quay ngoại truyện. Những hình ảnh được MC Tuấn Tú chia sẻ trên mạng xã hội làm rộ lên nghi vấn “Về nhà đi con” đnag quay ngoại truyện.

MC Tuấn Tú đăng ảnh hậu trường úp mở với Bảo Thanh, làm rộ nghi vấn có phần ngoại truyện của Về Nhà Đi Con ảnh 1

Đáng chú ý, khi khán giả bình luận hỏi: ”Kịch bản mới hả chú?”, “Về nhà đi con quay ngoại truyện ạ?” Thì MC Tuấn Tú lại trả lời khá mơ hồ: ”Chờ hết phim nhé!” hay “Tới sẽ biết nhé” khiến nhiều người cho rằng, “Về nhà đi con” sẽ có thêm phần ngoại truyện như để tri ân tình cảm của khán giả đã tạo nên thành công lớn cho bộ phim.

Ngoài MC Tuấn Tú, cặp đôi “vợ chồng hợp đồng” Bảo Thanh – Quốc Trường mới đây cũng chia sẻ ảnh chụp với nhau trên trang cá nhân. Được biết mới đây Quốc Trường đã bay ra Hà Nội để gặp lại cô nàng Xính Lao và cùng thực hiện buổi ghi hình này.

Bảo Thanh… Bảo Thanh…
Quốc Trường mới đây cũng chia sẻ ảnh chụp với Bảo Thanh trên trang cá nhân. Quốc Trường mới đây cũng chia sẻ ảnh chụp với Bảo Thanh trên trang cá nhân.

Phía ekip “Về nhà đi con” hiện vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này, nhưng khán giả đều mong muốn điều này sẽ trở thành hiện thực. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!