Sao & Đời Sống

Ấn tượng trước màn đối đáp tinh tế của MC Thảo Vân với bà xã NSND Công Lý

Minh Anh
Chia sẻ

MC Thảo Vân - vợ cũ NSND Công Lý gây ấn tượng cho khán giả bởi sự điềm đạm, lịch sự chỉ qua một mẩu đối thoại nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã đăng tải lời chúc mừng sinh nhật con trai bước sang tuổi 17. Cậu con trai này là con chung của MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý, tên thường gọi ở nhà là Tít.

Nữ MC chia sẻ: "Chào tuổi mới con trai! Tuổi rất đẹp của con đấy, hãy tận hưởng trọn vẹn con nhé! Tít tuổi 17!".

MC Thảo Vân rạng rỡ bên Tít - cậu con trai vừa bước sang tuổi 17

Dưới bài đăng, nhiều tài khoản gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tít và khen ngợi sự vui vẻ, nhắng nhít của hai mẹ con. Đáng chú ý, Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý cũng vào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tít. 

Cụ thể, cô gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật Tít, chúc Tít tuổi mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui". Đáp lời, MC Thảo Vân nhanh chóng gửi lời cảm ơn, đồng thời bày tỏ sự quan tâm thân mật đến sức khoẻ của người em gái, nhắn gửi: "Ráng ngủ sớm cho đỡ mệt".

Đoạn hội thoại tình cảm, văn minh giữa vợ cũ và bà xã hiện tại của diễn viên Công Lý

Đoạn đối thoại khiến cư dân mạng hết lòng khen ngợi bởi cách hành xử văn minh và tinh tế mà vợ cũ và bà xã hiện tại của diễn viên Công Lý dành cho nhau. Dù đã chia tay và mỗi người đã có cuộc sống riêng, nhưng cách đối đãi của NSND Công Lý, MC Thảo Vân và Ngọc Hà dành cho nhau luôn khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai, tên là Gia Bảo (tên thường gọi là Tít). Sau chia tay, cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh dành cho nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN