Sao & Đời Sống

MC Thảo Vân bất ngờ làm thêm công việc 'shipper', dẫn con trai đi 'tán gái' giữa khuya

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Vì một lí do bất ngờ mà MC Thảo Vân phải làm thêm việc shipper.

Bên cạnh việc là một MC duyên dáng trên sóng truyền hình, trên Facebook cá nhân, MC Thảo Vân cũng hài hước không kém. Chỉ là câu chuyện giúp con trai đi tặng quà cho bạn, nhưng qua lời kể của nữ MC VTV, câu chuyện lại trở nên dí dỏm có chút li kì.

MC Thảo Vân và bé Gia Bảo.

Bé Gia Bảo, con trai MC Thảo Vân hiện tại cũng đã 16 tuổi. Ở độ tuổi thiếu niên trưởng thành, Gia Bảo đã bắt đầu có những cảm xúc, tình cảm riêng của mình. Mới đây MC Thảo Vân đã có bài viết chia sẻ về chuyện con trai đi "tán gái".

"Bà con à, lắm lúc nghĩ mà tủi! Mình thân là mẫu hậu mà có lúc thành shipper! Ngày đã đi làm, tối về chưa được nghỉ đã phải ôm hàng đi giao cả một chặng đường rõ dài, đau hết cả lưng mà không được đồng nào!", MC Thảo Vân chia sẻ.

Chia sẻ của MC Thảo Vân.

Lí do phải làm shipper là vì con trai của nữ MC đã rủ mẹ đi theo cùng cho vui để tặng quà bạn gái. MC Thảo Vân chia sẻ: "Anh ấy tặng bạn quà, và gạ mẫu hậu đi cùng cho vui, mình biết thừa chẳng qua không có cách nào ôm được con gấu to thế kia thôi chứ vui gì! Cuối cùng thì ngoài việc tặng quà chúng tôi còn vi vu thăm thú mấy chỗ, cảm giác rất thích, thôi thì cũng được". 

Hai mẹ con đi tặng quà giữa đêm.

Chưa dừng lại ở đó ngoài tặng gấu bông, bé Gia Bảo còn chuẩn bị cả tấm bưu thiếp kèm theo, biết được điều này MC Thảo Vân cũng tìm cách xem nội dung tấm bưu thiếp nhưng không thành công. "À, mình cũng gạ gẫm cho xem bưu thiếp anh ấy viết gì nhưng không được", nữ MC chia sẻ.

Trước câu chuyện hết sức đáng yêu của hai mẹ con, nhiều khán giả đã vào bình luận:

- Chẳng mấy chốc chị tôi mặc áo dài đi hỏi vợ.

- Yêu thế! Lúc đầu thì cũng ngại, sau thì cũng được. Cảm giác được con trai chở đi dạo phố nó hạnh phúc luôn.

- Đươc người ta rủ đi tặng quà cho bạn gái thì đau lưng cũng phải cố nhé mẹ Vân.

MC Thảo Vân và con trai.

Trả lời bình luận của bạn bè và khán giả, MC Thảo Vân cũng cho biết làm shipper, ôm gấu bông không được trả tiền mà còn phải khao con trai đi ăn chè. Ngoài ra nữ MC cũng hài hước cho biết đã may sẵn mấy bộ áo dài nhung để hỏi vợ cho con trai.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN