Dù ly hôn đã lâu, MC Thảo Vân vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ. Vào thời gian rảnh, cô thường cùng cậu con trai tên Gia Bảo (nickname ở nhà là Tít) đến chơi nhà bố mẹ nghệ sĩ Công Lý.

Mối quan hệ tốt đẹp của MC Thảo Vân và gia đình nghệ sĩ Công Lý. Mối quan hệ tốt đẹp của MC Thảo Vân và gia đình nghệ sĩ Công Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thảo Vân vừa chia sẻ câu chuyện về món quà “quý giá” mà bố chồng cũ tặng cháu trai thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cô viết:

“Hôm nay Tít sang ông bà nội chơi cả ngày, khi về mang theo bao nhiêu quà: xôi, trứng, nem… Nhưng món quà tuyệt nhất, làm Tít phấn khích, vui sướng và cảm động, đó chính là món quà của ông nội dành riêng cho cháu đích tôn: Cái áo da - tài sản quý giá nhất một thời - thời trai trẻ nghèo khó của ông, cái áo mà ai xin ông cũng không cho, vẫn nâng niu cất giữ trong tủ chờ ngày cháu nội của ông đủ lớn cao để mặc…

Khoe con trai được ông nội tặng tài sản quý giá, MC Thảo Vân hài hước tiết lộ ngày trước NSND Công Lý từng xin mãi vẫn bị từ chối ảnh 1Giờ Tít mặc vẫn hơi rộng, nhưng ông nội đã yên tâm tặng lại cho cháu rồi, Tít bảo: “Mẹ không hình dung được lúc ấy ông như thế nào đâu, ông cảm động lắm mẹ ạ, còn bà thì cứ nhắc đi nhắc lại, là áo này ông quý lắm, ông nhất định không cho ai đấy, để chờ trao lại cho cháu 'đít nhôm' của ông thôi…”.

Và Tít đồng ý để mẹ chụp cái ảnh, trong cái áo da vẫn còn rất cứng vì lâu không mặc, vẫn còn rất rộng vì vai con chưa đủ lớn, chỉ vì mẹ nói mẹ muốn ông bà nhìn thấy con thôi! Ông bà biết không, Tít bảo: “Con cực kỳ thích chiếc áo này”… Và con cũng rất thích ạ!”. Không chỉ vậy, Thảo Vân còn hài hước tiết lộ: “Anh Lý ngày xưa xin mãi ông không cho”.

Khoe con trai được ông nội tặng tài sản quý giá, MC Thảo Vân hài hước tiết lộ ngày trước NSND Công Lý từng xin mãi vẫn bị từ chối ảnh 2Dưới bài viết, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi về sự lễ phép và đáng yêu của cậu con trai của nữ MC. Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ xuýt xoa ngưỡng mộ về mối quan hệ tốt đẹp của Thảo Vân và gia đình nghệ sĩ Công Lý.

Mặc dù MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý đã chia tay, song cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt, hỗ trợ nhau cùng chăm sóc bé Tít. Mặc dù MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý đã chia tay, song cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt, hỗ trợ nhau cùng chăm sóc bé Tít.

MC Thảo Vân và Công Lý từng khiến khán giả tiếc nuối khi tuyên bố đường ai nấy đi. Ngày cả hai đi đến quyết định ly hôn, con trai chỉ mới 5 tuổi. Nhìn hình ảnh hiện tại của cậu bé Tít, công chúng không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ cách dạy con của Thảo Vân cũng như cách hành xử văn minh sau chia tay của cả hai.