MC Quyền Linh muốn rút khỏi showbiz, dành hết thời gian để chăm sóc gia đình

Dung NguyễnĐăng lúc

Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi MC Quyền Linh bày tỏ mong muốn rút khỏi showbiz vì sức khỏe yếu và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, Quyền Linh là nghệ sĩ hiếm hoi được khán giả yêu mến nồng nhiệt. Nhắc tới anh, người hâm mộ nghĩ tới ngay một nghệ sĩ chân chất, giản dị. Tuy nhiên mới đây, MC Quyền Linh khiến cư dân mạng tiếc nuối khi chia sẻ muốn được nghỉ ngơi và dành mọi thời gian để chăm sóc gia đình.

Trước đó, MC Quyền Linh từng có những chia sẻ về công việc làm người dẫn chương trình và tình hình sức khoẻ của anh hiện tại. Anh cho biết đã xin nghỉ dẫn chương trình từ 3 năm trước. Quyền Linh nói: “Tôi nói với ban tổ chức sẵn sàng nhường lại vị trí MC cho một người khác”. Hiện tại, nam MC chỉ muốn làm công việc gia đình. Mỗi ngày, anh dậy từ 5h sáng đi chợ. Sau đó, nấu ăn cho con, đưa con đi học và chiều lại đón con về: “Tôi không muốn tạo áp lực cho mình thêm nữa”.

Gia đình nhỏ của MC Quyền Linh

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của MC Quyền Linh, anh cho biết bản thân đang mang trong người nhiều bệnh như: đau bao tử, gan, thận. Nam MC phải uống rất nhiều loại thuốc mỗi ngày. Suốt quá trình làm chương trình xã hội, anh vào rừng, đi tới vùng sâu vùng xa, ngủ bờ ngủ bụi, ăn cơm hộp, bị sốt rét và được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi và không được làm việc quá sức.

Anh cho biết sức khỏe của mình hiện còn khoảng 40%.

Những chia sẻ của Quyền Linh lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang trước thông tin này. Với nhiều người, MC Quyền Linh là một nghệ sĩ tài năng, tâm huyết. Khán giả tiếc nuối:

“Anh là người nghệ sĩ trong sạch nhất mà tôi từng biết, chẳng bao giờ thấy anh sân si với ai, đâu như một vài cá nhân trong showbiz, nổi lên được xíu là làm lố, đòi bỏ diễn, hét cát-sê”.

“Anh là MC quốc dân chân chính nhất, thường xuyên hỗ trợ người dân nghèo. Anh là một tấm gương đáng quý”.

“MC Quyền Linh là người tôi ngưỡng mộ nhất. Thật tiếc khi không còn thấy anh trên sóng truyền hình nữa”.

Người hâm mộ đều rất yêu mến MC Quyền Linh, một nghệ sĩ giản dị, chất phác.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn