Sao & Đời Sống

MC họp báo The Next Gentleman - Quyên Quyên: Tranh cãi là điều bình thường với một chương trình thực tế

T.H
Chia sẻ

MC Quyên Quyên dẫn dắt buổi họp báo chương trình The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ đã chia sẻ về cái nhìn khách quan nhất của mình liên quan tới tranh cãi của HLV Hà Anh và Xuân Lan.

Họp báo The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ đã được diễn ra vào chiều ngày 20/11. Buổi họp báo đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau 1 thời gian dài vắng bóng. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ đảm nhận vai trò HLV cùng với Hà Anh và Xuân Lan để tìm ra những quý ông hoàn mỹ nhất,

MC họp báo The Next Gentleman - Quyên Quyên: Tranh cãi là điều bình thường với một chương trình thực tế Ảnh 1

Ngay tại buổi họp báo ra mắt chương trình, ồn ào đột nhiên nổ ra. Khi được MC Quyên Quyên hỏi rằng, mỗi HLV có điểm mạnh gì để thu hút những thí sinh ưu tú, đã có một màn “đấu khẩu” nảy lửa giữa Xuân Lan và Hà Anh. Trong khi Xuân Lan nói rằng, cô có nhiều kinh nghiệm làm host tại Vietnam’s Next Top Model thì Hà Anh lập tức phản pháo. Nữ siêu mẫu chia sẻ, cô cũng có kinh nghiệm đào tạo nhiều học trò nổi tiếng và nhắn nhủ đàn chị, mặc dù không mở ra trung tâm đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa là người đó không có khả năng đào tạo. 

MC họp báo The Next Gentleman - Quyên Quyên: Tranh cãi là điều bình thường với một chương trình thực tế Ảnh 2

Nhận thấy câu chuyện bị đẩy đi xa, MC Quyên Quyên lập tức có động thái làm dịu tình hình để buổi họp báo được diễn ra một cách bình thường. Liên hệ với nữ MC dẫn dắt buổi họp báo The Next Gentleman – Quyên Quyên, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ khách quan nhất về câu chuyện trên.

MC họp báo The Next Gentleman - Quyên Quyên: Tranh cãi là điều bình thường với một chương trình thực tế Ảnh 3

“Đầu tiên em rất vui khi nhận được lời mời làm MC của buổi họp báo. Về sự cố tranh cãi của 2 vị HLV, cá nhân Quyên Quyên nghĩ rằng đây là một chương trình truyền hình thực tế, các vị HLV mỗi người đều có cá tính mạnh và việc bộc lộ cá tính trong buổi họp báo là điều hiển nhiên. Phải có chất riêng thì mới chứng tỏ năng lực của mình, thu hút thí sinh về đội.

Và việc có sự tranh cãi, bộc lộ quan điểm đó không phải là cố tình tạo drama mà chính là cá tính thật của các vị HLV mà thôi. Lúc diễn ra chương trình, chắc chắn còn có nhiều sự tranh cãi hơn nữa.

Với tư cách là MC của buổi họp báo, khi màn đấu khẩu này nổ ra, bản thân Quyên Quyên muốn chương trình sẽ đi đúng hướng của BTC – không tạo ra drama. Trong khi 2 HLV xảy ra tranh cãi, nhận được tín hiệu của BTC, mình hiểu rằng, câu chuyện này không nên đi quá xa. Chính vì vậy, Quyên Quyên xuất hiện và quyết định điều hướng câu chuyện bằng cách muốn dành thêm câu hỏi cho vị HLV còn lại – Hương Giang. Vì tới thời điểm đấy, HLV Hương Giang chưa có chia sẻ gì nhiều”.

MC họp báo The Next Gentleman - Quyên Quyên: Tranh cãi là điều bình thường với một chương trình thực tế Ảnh 4

Nữ MC Quyên Quyên cũng chia sẻ thêm, cô mong khán giả sẽ có một cái nhìn khách quan. Đây là một chương trình truyền hình thực tế và việc tranh cãi hay lôi kéo thí sinh là điều hết sức bình thường.

“Ngay sau chương trình kết thúc, 2 vị HLV vẫn vui vẻ và ra chụp ảnh chung với nhau. Nếu những ai theo dõi trọn vẹn buổi họp báo sẽ thấy, cả hai vị HLV đều cho rằng việc tranh cãi chỉ là một cách thể hiện cá tính, năng lực cũng như khả năng khi ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực này”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN