Sao & Đời Sống

MC Hoàng Linh 'đáp trả' bình luận của chồng sau phát ngôn 'cưới không xứng tầm thì thà độc thân'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây, MC Hoàng Linh có động thái được cho là 'giảng hòa' với chồng sau tuyên bố gây sốc.

MC Hoàng Linh và chồng - nhà quay phim Mạnh Hùng nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng bởi sự ngọt ngào, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

MC Hoàng Linh và chồng quay phim Mạnh Hùng

Vừa qua trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Cô viết: "Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần! Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn".

Phát ngôn gây sốc của nữ MC

Điều đáng nói chính là dưới dòng tâm sự, nữ MC lần lượt đáp trả tất cả bình luận của dân mạng. Duy chỉ bình luận của chồng bị cô "lơ đẹp". Lẽ đó mà netizen càng tò mò hơn về mối quan hệ giữa hai người hiện tại.

Nữ MC "lơ đẹp" bình luận của chồng

Tuy nhiên mới đây, MC Hoàng Linh đã phản hồi chồng mình, cụ thể khi được chồng hỏi: "Vậy chồng em đã được gọi là tử tế, là xứng tầm chưa hả vợ anh?". Nữ MC đáp trả: "Hâm như em thì chỉ có Hùng đoàn (biệt danh của Mạnh Hùng - PV) mới xứng tầm. Hùng đoàn tử tế thứ 2 thì khó có ai là số 1 ạ".

Sau một đêm, MC Hoàng Linh hài hước bình luận "giảng hòa"

Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi đó chỉ là "sự đùa giỡn" của hai vợ chồng. MC Hoàng Linh cho biết cô được chồng chiều chuộng, năm nào cặp đôi cũng đăng ảnh cưới mới. Lí do chồng cô "quá tử tế" khi chiều theo tất cả yêu sách của vợ.

"Linh dễ vui lắm, chỉ cần năm nào chồng Linh cũng chụp ảnh sến sẩm thế này là đủ... đủ để Linh yêu anh ấy cả cuộc đời", MC Hoàng Linh từng chia sẻ.

Ảnh cưới mới nhất của hai vợ chồng được chụp tại Sapa

Có lẽ những tình huống hài hước như trên chính là bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân của cặp đôi luôn mới mẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN