Sao & Đời Sống

Mừng sinh nhật ông xã, MC Hoàng Linh 'chơi lớn' tung loạt ảnh 'khóa môi' bạn đời

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Loạt ảnh 'ngọt lịm tim' của vợ chồng MC Hoàng Linh khiến đông đảo cư dân mạng xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh khiến đông đảo người hâm mộ xuýt xoa ghen tỵ khi đăng tải loạt ảnh tình tứ "ngọt lịm tim" nhân dịp sinh nhật ông xã. 

Kèm theo đó, cô nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Chúc chồng em luôn thật là mạnh khoẻ, vì có sức khoẻ phi thường thì mới có thể chịu đựng được em, chiều em, dỗ em.

Chúc Iron Man (người hùng/người sắt) của em có thật nhiều xô chậu (ý nói nhiều show) để kiếm tiền cho em. Và cuối cùng, chúc Hùng Đoàn luôn yêu em. Vì tình yêu ấy sẽ đảm bảo cho hạnh phúc cả đời anh đến già. Em - vợ anh yêu anh".

Trong ảnh, cả hai không ngần ngại "khóa môi" đầy ngọt ngào. 

Vì vậy mà sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt thả tim của cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến quay phim Mạnh Hùng, không ít người còn bày tỏ sự ghen tỵ bởi "màn phát cẩu lương" của cặp đôi. 

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng nữ MC Hoàng Linh lại gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm. Trước khi tìm được bến đỗ cuộc đời là quay phim Mạnh Hùng, cô từng kết hôn MC Trung Nghĩa và sớm “đường ai nấy đi” sau thời gian chung sống.

Được biết, Hoàng Linh và Mạnh Hùng đến với nhau khi cả hai từng “lỡ một lần đò” và đều đã có con riêng. Cặp đôi này luôn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạn họ dành cho nhau. Trên trang cá nhân, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ thường xuyên khoe ảnh tình cảm cùng những câu nói ngôn tình đến nửa còn lại.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN