saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

MC Đại Nghĩa bất chấp mưa gió thực hiện lời thỉnh cầu của fan dành cho bố, xúc động nhắn nhủ đến mẹ ruột

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Bất chấp mưa gió, nam MC vẫn tìm đến khu vực Bình Chánh (TP HCM) để trao tận tay món quà hỗ trợ cho một người đàn ông bán vé số.

Những ngày vừa qua, TP HCM bước vào khoảng thời gian khó khăn nhất khi thành phố thực hiện Chỉ thị 16 trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ khoảng thời gian này để tham gia công tác thiện nguyện.

Tích cực nhất trong số này phải kể đến MC Đại Nghĩa khi anh chàng tham gia ngay từ những ngày đầu tiên TP HCM thực hiện phong tỏa, cách ly phòng dịch Covid-19. Xúc động hơn, mới đây, nam MC còn chia sẻ câu chuyện thực hiện lời thỉnh cầu từ một fan ở miền Trung.

Theo đó không rõ mối quan hệ của Đại Nghĩa với fan này như thế nào, tuy nhiên khi nhận được lời thỉnh cầu từ fan, nhờ giúp đỡ cha mình đang mưu sinh ở thành phố mang tên Bác, Đại Nghĩa đã không ngần ngại nhận lời.

Bài đăng của MC Đại Nghĩa

Bất chấp mưa gió, nam MC vẫn tìm đến một khu vực của huyện Bình Chánh để tự tay trao món quà hỗ trợ thay cho điều ước từ người con ở nơi xa.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Khu vực Bình Chánh mua như trút nước, gió giật ầm ầm, Nghĩa đến để trao một phần quà cho một chú bán vé số. Chỉ là một phần lẻ thôi, nhưng Nghĩa vẫn đi vì đây là lời nhờ cậy của một người con ở miền Trung nhờ Nghĩa đến hỗ trợ cho cha của mình.

Chú đạp xe ra nhận quà, loay hoay với món quà trên tay trong khi trời vẫn mưa. Đưa cho chú thêm một cái áo mưa nữa để chú che cho bịch gạo khỏi ướt rồi đạp xe về. Lúc gọi điện cho chú, nghe đầu dây bên kia chú khoe với mọi người là 'có nghệ sĩ… Đại Phong đến tặng quà'. Mình mỉm cười, chắc tại chú gọi tên con là Đại Phong nên chiều nay giông gió quá chừng luôn đó chú".

Người đàn ông được nam MC hỗ trợ

Là một người con xa quê đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại TP HCM, bởi thế nên MC Đại Nghĩa cũng phần nào hiểu được nỗi lòng cũng như sự lo lắng mà những người trong cùng một gia đình dành cho nhau trước hoàn cảnh hiện tại.

"Thương những người con xứ xa, lo lắng cho người thân của mình đang mưu sinh ở Sài Gòn. Những ngày này nếu gia đình được ở bên nhau, dù cho khó khăn thiếu thốn một chút thì đó cũng là hạnh phúc", Đại Nghĩa viết.

Đại Nghĩa hăng hái tham gia vào công tác thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19 này

"Nghĩa cũng có mẹ ở xa, cũng bồn chồn lo lắng cho Nghĩa như vậy. Cảm ơn mẹ vì đã tin tưởng và luôn ủng hộ cho những việc làm của con. Mẹ cứ yên tâm, con vẫn ổn mẹ nhé", Đại Nghĩa nhắn nhủ đến mẹ của mình ở quê phía cuối bài viết.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh