Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh sang tận Úc để dự lễ tốt nghiệp lớp 12 cùng con gái xinh đẹp – Cát An (tên thân mật ở nhà là Na Uy) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Sang Úc dự lễ tốt nghiệp của con gái, MC Cát Tường xúc động nhắn nhủ: Con là thành công lớn nhất của cuộc đời mẹ ảnh 0

Đi kèm với những bức hình, nữ MC cũng xúc động chia sẻ: “Con gái dự lễ Tốt nghiệp lớp 12 tại Úc. Con lớn quá rồi, bắt đầu cuộc sống mới của người trưởng thành, sẽ tự lập, độc lập. Lập thân rồi lập nghiệp con nha, luôn tin tưởng con, một niềm tin vững bền vì con là tài sản quý giá và là thành công cao nhất của cuộc đời mẹ. Không cần quá giỏi giang chỉ cần con sống vui, sống khỏe và là người lương thiện, yêu thương ông bà, gia đình con nhé! Mãi yêu! Hai mẹ con ta phải đạt ngưỡng không cần nói nhiều, nhìn mắt nhau là hiểu con nhé!”.

Sang Úc dự lễ tốt nghiệp của con gái, MC Cát Tường xúc động nhắn nhủ: Con là thành công lớn nhất của cuộc đời mẹ ảnh 1

Cát Tường cùng con gái Cát An và gia đình Cát Tường cùng con gái Cát An và gia đình

Được biết, con gái của MC Cát tường vừa tốt nghiệp lớp 12 tại một trường trung học phổ thông ở Úc. Trước đó, nữ MC từng trải lòng tâm sự, giữa chị và con gái không có khoảng cách về thế hệ. Khi chia sẻ ảnh chụp cùng con, Cát Tường thường hỏi vui khán giả mình có giống chị gái của con không. Nhà chỉ có hai người, con lại ở xa, vì vậy, Cát Tường không tránh khỏi những lúc cô đơn. Nữ diễn viên thường bay sang Úc thăm con hoặc đợi Na Uy về rồi đưa con đi du lịch trong và ngoài nước. Mỗi ngày, hai mẹ con thường gọi điện video để chia sẻ những câu chuyện vui buồn cho nhau nghe.

Tình cảm mà nữ MC dành cho cô con gái của mình khiến rất nhiều người cảm động. Nhìn Cát An trưởng thành và khôn lớn từng ngày, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ có thể an tâm phần nào và chúc phúc cho nữ MC sau những đổ vỡ hôn nhân trước đó.

Một số hình ảnh khác trong lễ tốt nghiệp của con gái được Cát Tường chia sẻ:

Sang Úc dự lễ tốt nghiệp của con gái, MC Cát Tường xúc động nhắn nhủ: Con là thành công lớn nhất của cuộc đời mẹ ảnh 3

Sang Úc dự lễ tốt nghiệp của con gái, MC Cát Tường xúc động nhắn nhủ: Con là thành công lớn nhất của cuộc đời mẹ ảnh 4

Sang Úc dự lễ tốt nghiệp của con gái, MC Cát Tường xúc động nhắn nhủ: Con là thành công lớn nhất của cuộc đời mẹ ảnh 5