Sao & Đời Sống

MC Cát Tường mắng kẻ làm phiền lúc 5 giờ sáng: 'Đầu 2 thứ tóc rồi mà kì'

Minh Anh
Chia sẻ

3 hôm liên tục bị gọi điện làm phiền lúc sáng sớm, MC Cát Tường 'nổi điên' mắng thẳng mặt kẻ làm cô mất giấc ngủ.

Trên trang cá nhân, MC Cát Tường không giấu được sự bực tức khi liên tục bị người lạ gọi điện quấy rầy lúc sáng sớm khiến cô mất giấc ngủ. Theo đó, nữ MC cho biết, 3 ngày gần đây, cứ 5 giờ sáng cô lại nhận được điện thoại từ số lạ, không rõ với mục đích gì khiến bản thân hết sức mệt mỏi. 

MC Cát Tường bức xúc đăng đàn chia sẻ: "Ủa sao tui hay bị quỷ ám quá vậy ta? Mấy anh, mấy chị, mấy bạn ơi, mình văn minh, lịch sự một chút chứ nhỉ? Mình gọi điện cho người không quen biết dù với mục đích gì, muốn hợp tác, muốn cua gái, muốn xin xỏ, trình bày thì lúc 5h sáng ai sẽ sẵn sàng nghe các bạn? Nghe điện thoại rung là người ta giật mình. Gọi điện thoại cho nhau lúc nửa đêm hay rạng sáng chỉ dành cho người nhà, người thân của nhau và cũng chỉ báo những tin cấp cứu. Các bạn không hiểu à? Không ai dạy như vậy à? 3 đêm liên tục rồi nhé! Tôi thấy hình avatar cũng 2 thứ tóc rồi mà kỳ vậy".

MC Cát Tường than vãn trên trang cá nhân khi bị quấy rầy mất giấc ngủ

Bên dưới bài đăng, nhiều người đồng cảm với sự bực dọc của Cát Tường. Một số tài khoản cũng chia sẻ đã từng nhận những cuộc gọi quấy rối lúc 1, 2 giờ sáng bởi những người mất lịch sự và vô văn hoá, đồng thời khuyên nữ MC nên tắt các thiết bị điện tử và sóng wifi trước khi đi ngủ để không bị làm phiền.

Hình ảnh mệt mỏi của MC Cát Tường khi liên tục bị làm phiền giấc ngủ

Cát Tường được nhiều khán giả biết đến với vai trò là diễn viên và MC nổi tiếng của các chương trình giải trí. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình qua các bộ phim như: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Gạo nếp gạo tẻ, Biệt thự hoa hồng, Sóng gió gia đình

Diễn viên - MC Cát Tường

Xem thêm: MC Cát Tường hé lộ cuộc sống đời thường: 'Tôi hay nói chuyện một mình, bác sĩ khuyên tôi đi trị tâm lý'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN