saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Matt Liu làm gì sau nghi vấn Hương Giang bán xe bạn trai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, một hành động nhỏ của Matt Liu sau nghi vấn Hương Giang bán xe bạn trai khiến dân mạng chú ý.

Ngày 5/6, mạng xã hội "dậy sóng" trước nghi vấn Hương Giang nhờ anh rể thanh lý siêu xe 8 tỷ mà Matt Liu tặng. Họ bắt đầu thắc mắc Matt Liu phản ứng thế nào trong hoàn cảnh đó.

Sự việc bắt đầu trong một hội buôn bán xe cũ. Một người bắt gặp anh rể nàng hoa hậu thay mặt cô thanh lý xe hơi. Người này chia sẻ: "Chưa kịp ăn mừng kỷ niệm 1 năm yêu nhau trên con siêu xe 8 tỷ, Chức Nữ nỡ lòng nào nhờ anh rể đăng đànthanh lý con xe với giá 5,8 tỷ?

Tra cứu biển số xe Chức Nữ, ảnh biển số của Chức Nữ do một bạn trong group vô tình chụp được khá lâu rồi, hôm nay lấy ra so sánhthì phát hiện thông tin phương tiện hoàn toàn trùng khớp với bài đăng bán xe của anh rể (số khung và số máy khớp đến từng mm). Chi tiết mọi người có thể đối chiếu ảnh bên dưới".

Sau nghi vấn bán xe, fan hết sức quan ngại về chuyện tình của Hương Giang và Matt Liu. Nàng hậu đã "biến mất" trên mạng xã hội trong ba tháng nay. Matt Liu cũng không hề có động thái nhắc đến bạn gái. Nhiều lời đồn cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Thế nhưng, hành động của Matt Liu đã đập tan tin đồn về việc chia tay với bạn gái. Anh vừa ghim hình ảnh nắm tay cực tình với Hương Giang lên đầu trang cá nhân. Việc Matt Liu lưu giữ những tấm ảnh ngọt ngào với bạn gái khiến dân mạng vẫn tin rằng cả hai vẫn mặn nồng với nhau.

Lâu rồi Matt Liu và Hương Giang không chụp ảnh cùng nhau. Bức ảnh nêu trên đã khá cũ. Fan mong rằng cả hai sẽ có thêm nhiều bức ảnh cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV