Mất ngủ vì quá nóng, các “thánh chế ảnh” đã cho ra đời nhiều sản phẩm hài hước để phần nào vơi bớt sự oi bức của mùa hè. Xem những hình ảnh dở khóc dở cười này, dân mạng phải ô, a sao đúng thế, giống mình thế.

Mới đây, bài viết khoe điều hòa “giá rẻ không thể rẻ hơn” của 1 dân mạng khiến cộng đồng mạng thích thú đến “phát cuồng”. Có lẽ đây là bức ảnh lột tả hết tất thảy mơ ước của những sinh viên ở trọ trong ngày hè nắng hơn 40 độ C này. Ảnh: Cao Đức Duy. Mới đây, bài viết khoe điều hòa “giá rẻ không thể rẻ hơn” của 1 dân mạng khiến cộng đồng mạng thích thú đến “phát cuồng”. Có lẽ đây là bức ảnh lột tả hết tất thảy mơ ước của những sinh viên ở trọ trong ngày hè nắng hơn 40 độ C này. Ảnh: Cao Đức Duy.
Cái nóng ló cái khôn là đây! Có cả thanh niên dùng cả điều khiển chỉnh điều hòa đem ra đường để chỉnh nhiệt độ ngoài trời. 18 độ C là nhiệt độ trong mơ của bất kì ai lúc này. Ảnh: Hoa Đỗ. Cái nóng ló cái khôn là đây! Có cả thanh niên dùng cả điều khiển chỉnh điều hòa đem ra đường để chỉnh nhiệt độ ngoài trời. 18 độ C là nhiệt độ trong mơ của bất kì ai lúc này. Ảnh: Hoa Đỗ.
Có ai còn không được nhận ra sau khi ra khỏi nhà mà quên áo nắng hay khẩu trang chưa?Ảnh: Quỳnh aKa. Có ai còn không được nhận ra sau khi ra khỏi nhà mà quên áo nắng hay khẩu trang chưa?
Ảnh: Quỳnh aKa.
Câu trả lời không cần suy nghĩ và đắn đo của nhiều thanh niên. Ảnh: BV. Câu trả lời không cần suy nghĩ và đắn đo của nhiều thanh niên. Ảnh: BV.
Chưa khi nào câu chia tay là dễ nói ra như lúc này. Ảnh: Góc thư giãn. Chưa khi nào câu chia tay là dễ nói ra như lúc này. Ảnh: Góc thư giãn.
Kiểu tóc “pơ phệch” đúng xu hướng của thời đại và quan trọng chuẩn thời tiết đây rồi! Ảnh: VB. Kiểu tóc “pơ phệch” đúng xu hướng của thời đại và quan trọng chuẩn thời tiết đây rồi! Ảnh: VB.
Còn đây là căn phòng tiện nghi, gọn nhẹ nhất thế gian đã trở thành niềm mơ ước của bao người trong ngày khắp miền Bắc nắng nóng 40 độ C. Ảnh Bin. Còn đây là căn phòng tiện nghi, gọn nhẹ nhất thế gian đã trở thành niềm mơ ước của bao người trong ngày khắp miền Bắc nắng nóng 40 độ C. Ảnh Bin.