Bộ phim “Về nhà đi con” đã chính thức khép lại chặng đường 85 tập phim. Để thay cho lời cảm ơn, tri ân tình cảm của khán giả dành cho bộ phim ekip làm phim đã quyết định làm thêm 4 tập ngoại truyện “Về nhà đi con'” Các diễn viên được yêu mến của phim như: Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú, Quang Anh… sẽ tiếp tục đồng hành với ‘Về nhà đi con ngoại truyện”.

Mới đây, preview tập 1 ngoại truyện “Về nhà đi con” đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả khi xuất hiện một nhân vật mới. Nhìn kĩ một chút hóa ra lại là “người quen” của khán giả Việt, đó là Mạnh Quân – chàng hotboy ngày nào với những vai diễn ấn tượng trong Nhật ký Vàng Anh, 5S online..

Trong đoạn preview, Mạnh Quân xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, đứng nói chuyện với bố Sơn về Thư. Bố Sơn có vẻ như đã quen biết Mạnh Quân trước đó nên nói chuyện vô cùng thân mật, thoải mái, thậm chí còn “kể xấu” cô con gái thứ hai của mình: “Nó bây giờ kinh khủng lắm. Có con rồi nên lúc nào cũng như con gà mái mẹ, xù lông xù cách lên để bảo vệ con ấy.” Bố Sơn bổ sung thêm: “Cũng tại chồng nó, lành như cục đất mà lại chiều vợ nữa. Bố mẹ chồng cũng chiều. Có con rồi vứt con cho bố mẹ chồng trông, rồi đi họp lớp như gái tân ấy”.

Mạnh Quân xuất hiện trong preview tập 1 ngoại truyện “Về nhà đi con”. Mạnh Quân xuất hiện trong preview tập 1 ngoại truyện “Về nhà đi con”.
Bố Sơn trò chuyện khá thoải mái với Mạnh Quân, thậm chí còn kể xấu Thư với anh chàng. Bố Sơn trò chuyện khá thoải mái với Mạnh Quân, thậm chí còn kể xấu Thư với anh chàng.

Đáp trả lại bố Sơn, Mạnh Quân cười nói: “Vâng! Cháu thấy vẫn quyến rũ như chưa có gia đình ấy chú ạ!”. Bố Sơn khẳng định lại một lần nữa: “Có gia đình rồi đấy cháu ạ!”.

Sự xuất hiện của Mạnh Quân có vai trò gì? Mối quan hệ của Mạnh Quân với bố Sơn và Thư là như nào? là những câu hỏi khiến khán giả của bộ phim đang vô cùng thắc mắc. Bố Sơn có thể thoải mái trò chuyện thì chắc hẳn hai người phải từng quen, thân quen.

Nhiều khả năng, Mạnh Quân sẽ vào vai anh chàng bạn học cũ của Thư, có thể từng là “tình cũ” nhiều năm không gặp vẫn còn chút liêu xiêu trước sự quyến rũ của cô nàng.

Mạnh Quân sẽ vào vai anh chàng bạn học cũ… Mạnh Quân sẽ vào vai anh chàng bạn học cũ…
hay tình cũ nhiều năm không gặp của Thư? hay tình cũ nhiều năm không gặp của Thư?

Mới đây, Mạnh Quân đã chia sẻ hình ảnh của anh chàng chụp cùng ông Sơn kèm caption: “Muốn xin nhập hộ khẩu vào nhà bố Sơn mà bố lại bảo: ” Nhà bố đủ người rồi, về nhà con đi ” mới đau chứ”. Đó như một lời khẳng định chàng diễn viên 9x này sẽ có mặt trong phần ngoại truyện đang được chờ đợi nhất của bộ phim “Về nhà đi con”.

Mạnh Quân chia sẻ hình chụp cùng ông Sơn kèm hastag Về nhà đi con Mạnh Quân chia sẻ hình chụp cùng ông Sơn kèm hastag Về nhà đi con

Vậy là chắc chắn pần ngoại truyện của bộ phim sẽ có sự góp mặt của những nhâ vật mới, hứa hẹn loạt “drama” cực gắt. Bốn tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con sẽ được công chiếu vào lúc 20h các ngày 13, 14, 15, 16/08 trên VTV giải trí chứ không lên sóng VTV1.