Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm'

Bình AnĐăng lúc

Bức ảnh 'nhạy cảm' của Âu Hà My khiến dân tính khá bất ngờ bởi trước đó, cô giáo trẻ có phong cách ăn mặc quyến rũ nhưng vẫn chỉn chu, lịch sự.

Sau lùm xùm "tố" chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình, cô giáo trẻ Âu Hà My đang là cái tên được dân tình đặc biệt quan tâm. Những câu chuyện xoay quanh cô nàng đều là đề tài nóng trên mạng xã hội.

Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 1
Cặp đôi li hồn trong ồn ảo bởi những màn đấu tố qua lại

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau 1 bức ảnh vợ cũ Nguyễn Trọng Hưng mang tất ren trắng, diện trang phục y tá bó sát có phần hở hang ở phía dưới, mở cúc áo hờ hững khoe vòng một "khủng".

Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 2

Không thể phủ nhận trang phục này bật lên thân hình "bốc lửa" của Âu Hà My và cũng chưa để lộ những gì không nên, nhưng nhiều cư dân mạng đều cảm thấy khá “nhức mắt”. 

Trước đó, dù cô giáo trẻ đã nhiều lần gặp phải chỉ trích khi diện trang phục mát mẻ, nhưng chưa bao giờ cư dân mạng thấy vợ cũ Nguyễn Trọng Hưng mặc “bạo” thế này.

Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 3
Cô giáo trẻ có phong cách ăn mặc khá táo bạo

Hình ảnh “nóng bỏng” của Âu Hà My ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đối với vai trò là một giảng viên, Âu Hà My không nên mặc loại trang phục như thế. Tuy vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng dù làm bất kì nghề nghiệp gì thì cũng đều là con người, việc mặc gì là sở thích của cá nhân và chỉ cần không đem nó ra nơi công cộng là được.

Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 4
Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 5

Đây là lần đầu tiên cư dân mạng thấy vợ cũ Nguyễn Trọng Hưng mặc “bạo” thế này dù trước đó, dù cô giáo trẻ đã nhiều lần gặp phải chỉ trích khi diện trang phục "mát mẻ". 

"Trên giảng đường tôi thường mặc áo sơ mi cùng quần âu hoặc vest. Khi đi chơi cùng gia đình, tôi nghĩ ăn mặc như ảnh là chuyện bình thường. Tôi luôn quan điểm dạy hết mình và chơi cũng hết mình. Tôi biết dừng đúng chỗ”, cô nàng chia sẻ trong một lần nhận được những phản ứng trái chiều cho phong cách ăn mặc của mình trước đây.

Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 6
Cách ăn mặc của cô nàng thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều
Mang tất ren cùng váy ngắn cũn cỡn, cô giáo trẻ Âu Hà My lộ ảnh 'nhạy cảm' Ảnh 7

BÀI VIẾT

Bình An