Sao & Đời Sống

Mang chú chó bị bỏ rơi về nuôi, cô vợ bất ngờ bị anh chồng cho ra rìa: Liệu có nên 'đánh ghen' hay không?

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tưởng rằng chỉ nuôi để giữ nhà hay bầu bạn mỗi khi rảnh, thế nhưng cái kết sau đó còn hơn cả như thế khiến nhiều người sau khi nghe qua đã không thể nhịn cười.

Chó hay mèo luôn là những người bạn vô cùng thân thiết đối với các gia đình. Bên cạnh công việc chính của mình thì những vật nuôi này còn trở thành chủ đề giải trí cực mạnh, khiến chúng ta quên đi được căng thẳng, mệt mỏi bên ngoài cuộc sống. Thế nhưng nhiều người vì cưng yêu quá mức các “boss” hay “sen” nên đã xảy đến những câu chuyện "dở khóc dở cười".

Mới đây, trường hợp của một ông chồng vì yêu thương thú cưng mà bỏ quên luôn cả cô vợ của mình đã khiến dân mạng không nhịn được cười. Đáng chú ý, trước đó, người chồng này ra sức ngăn cản vợ mình nuôi chó, thế nhưng anh chàng đã bất ngờ thay đổi 180 độ khiến cô vợ cũng chẳng biết đâu mà lường.

Mang chú chó bị bỏ rơi về nuôi, cô vợ bất ngờ bị anh chồng cho ra rìa: Liệu có nên 'đánh ghen' hay không? Ảnh 1
Anh chồng bất ngờ thay đổi 180 độ kể từ khi gia đình có thêm thành viên mới

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Mình thích chó mèo nhưng bầu bí nên chồng không cho nuôi, ổng bảo nuôi bẩn , không ai tắm rửa cho. Hôm đó đi làm về thấy chú chó nhỏ lạnh queo bên gần bãi rác nên ôm về. Mè nheo lắm ổng mới cho nuôi các bác ạ.

Vâng, và đây.

Từ hôm nó về thì mẹ bầu như mình lại ra rìa mất rồi. Đi làm về chưa thay quần áo là cho Khoang ăn đã. Tắm rửa cũng ổng, ăn uống cũng ổng, dạy Khoang đi vệ sinh cũng ổng, nhưng mà tối nằm xem tivi ổng cũng ôm Khoang các bác ạ.

Hành lý về quê cũng xách nó theo.

Tỵ với Khoang chút thôi cơ mà yêu 2 bố con lắm!”.

Mang chú chó bị bỏ rơi về nuôi, cô vợ bất ngờ bị anh chồng cho ra rìa: Liệu có nên 'đánh ghen' hay không? Ảnh 2
Mang chú chó bị bỏ rơi về nuôi, cô vợ bất ngờ bị anh chồng cho ra rìa: Liệu có nên 'đánh ghen' hay không? Ảnh 3
Anh bạn này dần chiếm luôn vị trí số 1 của cô vợ

Theo đó thay vì phản đối như thời điểm trước khi nhặt anh bạn Khoang về nuôi thì người chồng này lại xoay qua có cảm tình với chú cún cưng và vô tình quên luôn cô vợ của mình. Không những thế, chú chó may mắn này thậm chí còn được xem như là một thành viên trong gia đình và nhận được những đặc quyền mà không phải ai cũng có như ôm ấp khi xem tivi, cho ăn trước, tắm rửa hay là cả cùng về quê chung với hai vợ chồng.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã chiếm sóng nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận về vô số phản hồi tích từ người dùng. Đa số đều cho rằng, có lẽ cô vợ đã sai lầm khi mang Khoang về nhà và vị trí quyền lực nhất trong gia đình giờ đã “đổi chủ”. Số khác đồng thời cũng dành những lời khen ngợi, tán thưởng cho tình yêu của hai vợ chồng dành cho anh bạn thú cưng đã từng bị bỏ rơi.

- “Nhìn mà cưng không chịu được luôn đấy, kiểu này chắc Khoang nhà bạn cũng ngoan lắm nên anh chồng mới thương như thế nhỉ?”.

- “Kiểu này chẳng khác nào bị người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm, hay là bạn thử đánh ghen đi, không khéo anh chồng lại bênh bạn cún nữa thì toi”.

- “Tình cảm của hai vợ chồng dành cho anh bạn chó rất đáng khâm phục, hy vọng cả hai vẫn giữ được ngọn lửa này”.

- “Thấy dễ thương quá cơ, anh chồng nhà mình cũng thế, đã không nuôi thì thôi, nuôi thì lại còn thương hơn cả mình. Đi đâu hay làm gì thì boss nhà mình vẫn luôn được nhắc đến đầu tiên”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN