Là một thành viên của “Bộ ba sát thủ” nổi đình nổi đám một thời nhưng Mẫn Tiên không đi theo con đường hoạt động nghệ thuật như Quỳnh Anh Shyn và An Japan mà tập trung vào việc học. Năm 2015, Mẫn Tiên bất ngờ lên đường sang Nhật Bản du học trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Nhan sắc ngày một lên hương vì thay đổi phong cách, Mẫn Tiên bất ngờ được báo Trung ví như cô vợ quốc dân Aragaki Yui ảnh 0

Tuy nhiên, độ hot của cô nàng này vẫn chưa bao giờ giảm. Bằng chứng là trên Instagram, hotgirl Mẫn Tiên vẫn có gần 1 triệu lượt người theo dõi. Đồng thời, cô nàng còn lên báo đều đều bởi nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

Cụ thể, mới đây một tờ báo Trung đã có bài đăng về Mẫn Tiên với nhiều lời khen ngợi về ngoại hình xinh đẹp cùng nụ cười ngọt ngào của cô nàng. Mẫn Tiên còn được truyền thông xứ Trung so sánh với “cô vợ quốc dân” Nhật Bản Aragaki Yui.

Hình ảnh của Mẫn Tiên được báo Trung khen ngợi. Hình ảnh của Mẫn Tiên được báo Trung khen ngợi.

Gần đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình, cô nàng còn gây chú ý bởi gu thời trang có phần ngày một trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm với bra, quần cạp cao, váy lụa 2 dây hay đôi lúc là bikini, monokini cùng những bộ trang phục hở bạo.

Nhan sắc ngày một lên hương vì thay đổi phong cách, Mẫn Tiên bất ngờ được báo Trung ví như cô vợ quốc dân Aragaki Yui ảnh 2

Nhan sắc ngày một lên hương vì thay đổi phong cách, Mẫn Tiên bất ngờ được báo Trung ví như cô vợ quốc dân Aragaki Yui ảnh 3

Bộ ảnh được Mẫn Tiên đăng tải vào dịp sinh nhật lần thứ 22 vừa qua. Bộ ảnh được Mẫn Tiên đăng tải vào dịp sinh nhật lần thứ 22 vừa qua.

Vốn “cộp mác” với hình ảnh ngoan hiền, dễ thương nên mỗi khi thay đổi sang phong cách quyến rũ, cô nàng đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan.