Sao & Đời Sống

Khoe ảnh 'dậy thì thành công', gái xinh còn khiến người ta xuýt xoa vì ảnh thẻ đẹp 'siêu cấp vô địch'

Min An
Chia sẻ

Saostar - Quả thật, gái xinh này sở hữu những đường nét phải nói là ''nét nào ra nét đó''. Vì thế, thử thách ảnh thẻ và mặt mộc cũng không làm khó được cô.

Thêm một màn Dậy thì thành công khiến dân tình xuýt xoa nữa vừa xuất hiện trên MXH. Lần này, không chỉ gây ấn tượng bởi màn lột xác bất ngờ, mà cô gái này còn ghi điểm bởi mặt mộc và ảnh thẻ đẹp ”siêu cấp vô địch”.

Đó chính là nữ sinh Phan Thị Minh Hằng (sinh năm 2001, đến từ Quảng Bình) hiện đang theo học tại trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp. 2 năm trước, Minh Hằng vẫn còn là một cô gái đen nhẻm, quê mùa, kém nổi bật. Nhưng sau đó, cô đã niềng răng, tìm hiểu các phương pháp dưỡng da, làm đẹp, make up… làm sao để tôn lên nét đẹp của gương mặt.

Vẻ đẹp tự nhiên chưa qua dao kéo của Minh Hằng còn thể hiện qua bức ảnh mặt mộc dưới đây. Quả thật, Minh Hằng sở hữu những đường nét phải nói là ”nét nào ra nét đó”. Vì thế, thử thách ảnh thẻ cũng không làm khó được cô.

Ảnh thẻ…

… và mặt mộc của cô nàng.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Hằng còn học rất giỏi. Cô từng đạt giải Ba môn Văn, giải Nhất môn Lịch sử cấp thành phố và giải Nhất cầu lông cấp tỉnh năm lớp 8. Hiện tại, Hằng đang tập trung cho kỳ thi cuối cấp và ước mơ đậu vào trường ĐH Kinh tế Quốc Dân chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh.

Hiện tại, 10X  đang tập trung vào việc học để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp 3. Cô bạn cho biết bản thân rất mong muốn đậu vào trường ĐH Kinh tế Quốc Dân chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh với số điểm tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Min An