Màn đánh ghen 'văn minh' hiếm thấy: Vợ đánh chồng tới tấp và còn tuyên bố với con giáp thứ 13 'tặng không cho bồ'

Long Anh (Tổng hợp)Đăng lúc

Khác với những màn đánh ghen khác, cô bồ sẽ bị "xử", còn ở đây người vợ chỉ "xử" chồng. Cuối clip, chị vợ tuyên bố, từ giờ phút này trở đi sẽ giao chồng cho bồ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ đánh ghen chồng và nhân tình. Theo đó, người vợ bắt gặp chồng đi cùng bồ liền chặn đầu xe máy rồi liên tục chửi bới, cầm ghế nhựa đánh chồng.

Riêng về phần người phụ nữ đi cùng thì chị vợ này không hề động tay, động chân.

Tiếp đến, chị vợ nắm cổ áo người phụ nữ kia và hỏi cô nhà ở đâu. Cuối clip, chị này tuyên bố: “Mi nghe này. Thằng ni chồng tao. Từ giờ phút này trở đi, tao sẽ giao cho mi. Ok? Còn tao chỉ đập hắn mà thôi”. Nói xong, chị bỏ đi về.

Người vợ thẳng tay đánh người chồng bội bạc. Ảnh cắt từ clip.

Nhưng chỉ khéo léo “dằn mặt” cô nhân tình. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, sự việc diễn ra vào tối ngày 24/9 tại đường Lê Hồng Phong, TP.Vinh, Nghệ An.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip dài vỏn vẹn chưa đầy 2 phút đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra bức xúc trước việc ông chồng ngang nhiên cặp kè với người phụ nữ khác, đồng thời khen ngợi cách đánh ghen có phần văn minh của người vợ.

Facebook Kiều Nguyễn bình luận: “Lần đầu tiên xem đánh ghen mà “hả hê” theo kiểu này. Cô vợ rất thông minh khi chỉ chửi bới, đánh đập gã chồng tồi. Ngược lại, cô dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để “dằn mặt” người phụ nữ kia”.

“Thán phục bà vợ quá đi thôi! Chị đánh ghen cực chuẩn, bắt quả tang chồng đi với người khác mà vẫn giữ được bình tĩnh với cô ta”, bạn Lâm Quế bày tỏ.

BÀI VIẾT

Long Anh (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ