Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa hét toáng khi thấy con gái làm hành động này nhưng không ngăn cản

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Càng lớn bé Minnie lại càng tinh nghịch và đáng yêu.

Trên Facebook của mình, Vy Pumpe bà xã của diễn viên hài Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng ảnh con gái cưng. Hình ảnh của bé Minnie do Vy Pumpe chia sẻ thường là khoảnh khắc đáng yêu, làm đẹp của nhóc tỳ. Tuy nhiên mới đây Vy Pumpe lại đăng tải clip "dìm hàng" con gái của mình.

Vy Pumpe.

Lần lên sóng này, Vy Pumpe khoe sở thích mới của con gái. Trong clip bé Minnie ngồi chơi một mình và vô tư lấy tay cầm chân của mình đưa lên miệng gặm. Hành động gặm chân được bé Minnie lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bé Minnie.

Đứng ở bên cạnh, Mạc Văn Khoa liên tục hỏi con gái: "Ôi tập yoga rồi, ôi ngứa răng rồi, dơ lắm đó nha. Chân có ngon không? Đâu phải đùi gà đâu mà bốc, trời ơi, dơ lắm con".

Bé vô tư gặm chân.

Có thể thấy Vy Pumpe và Mạc Văn Khoa đã quá quen thuộc với sở thích gặm chân này của con gái nên không ngăn cản gì. Sau khi chia sẻ clip, nhiều khán giả cũng bình luận để lại ý kiến:

- Con nhà em nó cũng vậy, la hoài nhưng nó vẫn tích gặm tay với chân.

- Bé dễ thương quá, vô tư gặm chân luôn.

- Sao ba mẹ thấy con làm vậy mà vui quá, chắc em sắp nhú răng rồi.

Bé Minnie đã 1 tuổi.

Hiện tại, bé Minnie cũng đã 1 tuổi. Trước đó, tâm sự về thời điểm bé Minnie ra đời, Mạc Văn Khoa từng chia sẻ: "Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ. Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn.

Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này! Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối.

Chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi.

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ. Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính.

Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Lần thứ 4 là khoảnh khắc chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi". 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN