Sao & Đời Sống

Mặc lời dèm pha, Huỳnh Anh 'khóa môi' bạn gái 'single mom' táo bạo

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Từ khi công khai với bạn gái 'single mom', Huỳnh Anh càng ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm

Là một trong những diễn viên đào hoa nhất showbiz Việt, chuyện tình cảm của Huỳnh Anh luôn là đề tài quan tâm với cộng đồng mạng. Gần đây, anh chàng khiến dân tình xôn xao khi công khai hẹn hò với bạn gái Bạch Lan Phương, cựu MC của đài VTV lớn hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Ngoài ra, người đẹp còn là mẹ đơn thân của một cô bé 8 tuổi.

Nhiều người cho rằng "gu" bạn gái của Huỳnh Anh đã thay đổi

Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự chúc phúc, nhưng cũng có không ít những lời bàn ra tán vào. Bất chấp những lời chê bai, cả hai vẫn mặn nồng bên nhau và thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Mới đây, Bạch Lan Phương vừa khoe hình ảnh khóa môi bạn trai nồng nàn trong thang máy. Kèm theo khoảnh khắc ngọt ngào, cựu MC VTV viết: “Ngoài phố mùa đông, đôi môi em là đốm lửa hồng. May quá, kịp có người yêu khi trời trở lạnh. I still fall in love with you everyday”.

Hẹn hò với nhiều bóng hồng showbiz nhưng rất ít khi chàng diễn viên Chạy trốn thanh xuân có những bức ảnh tình cảm táo bạo như vậy trên mạng xã hội. 

Từ khi công khai với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh táo bạo hơn với loạt ảnh"khóa môi" bạn gái

Trước đó, bà mẹ đơn thân cũng khiến dân mạng phấn khích khi hé lộ về mối quan hệ của mẹ ruột với bạn trai kém tuổi. Cụ thể, Bạch Lan Phương “tố cáo” mẹ chỉ khen bạn gái cũ của Huỳnh Anh xinh mà bỏ qua con gái khiến cô vô cùng “tổn thương”. Qua đó có thể thấy mối quan hệ của “mẹ vợ” và “chàng rể tương lai” vô cùng tốt đẹp. 

Quan hệ tốt thế này thì lời đồn cả hai sắp về chung một nhà thành sự thật mất thôi
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN