Sao & Đời Sống

Mặc kệ 'vận xui' bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng vui vẻ lên đồ đi xem show thời trang

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Sau sự cố lớn trong sự nghiệp thể thao của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn vui vẻ đi dự show thời trang diễn ra vào tối 27/3.

Năm nay là năm chẳng mấy may mắn của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong con đường sự nghiệp bóng đá khi liên tục vắng mặt trên cỏ. Hơn hết, giới chuyên môn bóng đá của CLB TP HCM đã quyết định gạch tên của anh do sức khỏe của Bùi Tiến Dũng không được đảm bảo để tiếp tục "chinh chiến" trên sân cỏ.

Mặc kệ 'vận xui' bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng vui vẻ lên đồ đi xem show thời trang Ảnh 1
Bị chấn thương, Bùi Tiến Dũng liên tục vắng mặt trên sân cỏ

Vì không xuất hiện trên sân cỏ nên Bùi Tiến Dũng khá thảnh thơi và dành nhiều thời gian tham gia những sự kiện khác. Tối 27/3, dân tình bất ngờ khi thấy anh chàng xuất hiện tại một show diễn thời trang. 

Mặc kệ 'vận xui' bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng vui vẻ lên đồ đi xem show thời trang Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện tại show thời trang tối ngày 27/3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên đồ đi xem show vô cùng lịch lãm với outfit áo sơ mi phối cùng với quần jeans. Điểm nhấn của anh chính là chiếc kính mắt khiến anh chàng thêm phần bảnh bao, tri thức. Bùi Tiến Dũng được sắp xếp ngồi ở hàng ghế đầu tiên và vô cùng chăm chú xem show.

Mặc kệ 'vận xui' bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng vui vẻ lên đồ đi xem show thời trang Ảnh 3
Anh còn thích thú chia sẻ phần trình diễn của Đen 

Góp mặt trong sự kiện còn có những tên tuổi nổi bật khác như Hari Won, Tuấn Trần, Thiều Bảo Trâm, Minh Tú, Băng Di... Thủ môn Bùi Tiến Dũng còn nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội phần trình diễn của rapper Đen cùng dòng chú thích: "Anh Đen của em. Dề dê"

Mặc kệ 'vận xui' bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng vui vẻ lên đồ đi xem show thời trang Ảnh 4
Không chỉ xem show, có lần Bùi Tiến Dũng còn tự tin sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp

Dù là "nhân tố" quen thuộc và có phần thể hiện khá tốt trên sân cỏ nhưng trong danh sách 20 cầu thủ cho CLB TP HCM không xuất hiện cái tên Bùi Tiến Dũng. Lý giải cho nguyên nhân này, ban huấn luyện CLB TP HCM chia sẽ anh chàng đang gặp phải chấn thương và thể lực chưa đảm bảo nên không thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, khán giả vẫn luôn háo hức mong chờ sự trở lại của anh chàng.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan