Sao & Đời Sống

Ly Kute muốn em gái có con với bạn trai Hàn Quốc

Khải Anh
Chia sẻ

Động thái của Ly Kute với em gái đã khiến dân tình chú ý.

Nhắc đến các hotmom đình đám, Ly Kute là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bước ra khỏi những ồn ào tình ái với Mạc Hồng Quân, cô nàng hiện đang nuôi dưỡng bé Khoai Tây và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. 

Mới đây, dân tình cũng đặc biệt dành sự quan tâm cho Nguyễn Linh Trang, em gái Ly Kute. Với gương mặt thanh tú, Linh Trang cũng được đánh giá không kém cạnh chị gái. Vừa qua, cô nàng Nguyễn Linh Trang cũng đã khoe loạt hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai Hàn Quốc đi chơi. 

Đáng chú ý, bên dưới bình luận, Ly Kute cũng đã vào "trêu" em: "Gia đình yêu quá". Ngay lập tức, Linh Trang đã đáp lại chị: "Gia đình trẻ không"  khiến Ly Kute "chốt" luôn: "Năm sau cho lên chức bác cái nhờ".

Trước màn "chốt đơn" của chị, Linh Trang liền "giả lơ":"Thuê báo quý khách vừa comment hiện không trả lời được" khiến chị gái không nói được thêm gì. Động thái trên của Ly Kute đã khiến nhiều người chú ý. Một số người cho rằng có lẽ cô nàng đang nóng lòng thấy em gái lên xe hoa và có con với bạn trai ngoại quốc. Chỉ nhiêu đó thôi cũng thấy cô nàng "ưng" em rể tương lai đến cỡ nào.

Được biết, Linh Trang sinh năm 1995, hiện đang theo học tại khoa Quan hệ quốc tế, thuộc trường Đại học Konkuk, Hàn Quốc. Bạn trai của cô cũng là người Hàn Quốc. Hiện, cặp đôi đã hẹn hò được một khoảng thời gian và được hai bên gia đình hết lòng ủng hộ. Trước đó, mẹ của Ly Kute cũng từng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho "con rể tương lai".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN